One Piece chap 974: Kẻ phản bội Oden bị lật mặt

Linh Anh |

Kết thúc phần hồi tưởng về Oden, nhóm của Kinemon trở lại thực tại tàn khốc khi phát hiện ra kẻ phản bội trong phe mình.

One Piece chap 974: Kẻ phản bội Oden bị lật mặt - ảnh 1

Như vậy chap 973 vừa qua của One Piece đã chính thức khép lại phần hồi tưởng về lãnh chúa Kozuki Oden. Trở lại timeline hiện tại, những thông tin đầu tiên về chap 974 đã được hé lộ. Trong đó, thông tin gây chú ý nhất chính là về kẻ phản bội đã được fan đồn đoán từ bấy lâu nay.

Hóa ra, kẻ phản bội đó chính là Kanjuro, nội gián được Orochi cài vào gia tộc Kozuki từ tận 39 năm trước. Nhiệm vụ của Kozuki là tuồn tin tức ra cho Orochi nhưng bản thân nhân vật này cũng nhập tâm tới mức sẵn sàng chết vì Oden.

One Piece chap 974: Kẻ phản bội Oden bị lật mặt - ảnh 2

Lý do Kanjuro là kẻ phản bội bởi gia đình hắn đã bị người dân Wano giết hại vì dính dáng tới gia tộc Kurozumi. Sau đó, Kanjuro được Orochi và Hirugashi, những người sống sót còn lại của gia tộc Kurozumi thu nhận.

Không thể ngăn chặn Kanjuro bắt ấu chúa, hội của Kinemon còn bị tàu của Kaido đánh úp giữa biển khơi. Khi mà mọi hy vọng mong manh sắp sửa bị dập tắt thì nhóm của Luffy, Kid, Law đã bất ngờ xuất hiện. Tình tiết này cũng khép lại chap 974. Ở chap mới nhất, Kanjuro đã buộc phải lộ diện do Orochi yêu cầu bắt cóc Momonosuke về Đảo quỷ. Lúc này, Kinemon tưởng như đã ngăn chặn được kẻ phản bội khi chém đứt đôi Kanjuro, nhưng thực tế đó chỉ là phân ảnh do chính nhân vật này vẽ ra.

Theo facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...