One Piece: Bạn có biết bao nhiêu Trái ác quỷ đã bị đổi chủ?

Abyss |

Mới đây, chapter 969 One Piece đã tiết lộ có thêm 1 trái ác quỷ nữa đã bị thay đổi chủ sở hữu.

Trong One Piece, trái ác quỷ là một loại trái cây đặc biệt mà khi ăn vào thì sẽ sở hữu sức mạnh và năng lực vô cùng đặc biệt. Và có một quy tắc thú vị về trái ma quỷ này đó là nếu người ăn trái ác quỷ chết đi, thì quả đó sẽ xuất hiện trở lại ở đâu đó trên thế giới.

Và dù số lượng trái ác quỷ xuất hiện trong One Piece đã lên tới hơn 100 loại nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì có 6 trác ác quỷ đã trải qua hai đời chủ nhân. Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm lại những trái ác quỷ này nhé.

1. Mera Mera no Mi

One Piece: Bạn có biết bao nhiêu Trái ác quỷ đã bị đổi chủ? - ảnh 1

Mera Mera no Mi là một trái cây ác quỷ thuộc loại Logia, cho phép người sử dụng năng lực tạo ra điều khiển và chuyển hóa cơ thể thành lửa theo ý muốn.

Người đầu tiên ăn trái ác quỷ này là Portgas D. Ace, người anh em kết nghĩa của Monkey D. Luffy. Tuy nhiên sau cái chết của Ace trong trận chiến ở Marineford để cứu mạng Luffy thì trái ác quỷ này trở lại vòng tuần hoàn và thuộc sở hữu của hải tặc Donquixote.

Sau đó hắn ta đã tổ chức một cuộc thi ở đấu trường Dressrosa, người chiến thắng sẽ giành được trái Mera. Sau đó Sabo đã chiến thắng và hiện tại anh đang là người sở hữu nó.

2. Gura Gura no Mi

One Piece: Bạn có biết bao nhiêu Trái ác quỷ đã bị đổi chủ? - ảnh 2

Gura Gura no Mi là một trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia và được xem là trái mạnh nhất thuộc hệ này. Năng lực của trái ác quỷ này là khả năng tạo ra các chấn động từ những cú đấm của người sử dụng. Những chấn động này có thể di chuyển qua đất, biển và không khí.

Người đầu tiên sở hữu trái Gura chính là Râu Trắng, nhờ năng lực đó đã biến ông trở thành người đàn ông mạnh mẽ nhất thế giới trong khoảng thời gian ông còn sống.

Nhưng trong cuộc chiến tại trụ sở hải quân Marineford, vì cố gắng giải thoát cho Ace ông đã lãnh phải rất nhiều vết thương chí tử từ vô số kẻ thù và đã chấm dứt cuộc đời dưới tay Râu Đen và đồng bọn của hắn. Sau khi ông chết, sức mạnh của trái ác quỷ này đã bị tước đoạt bởi một cách thức nào đó không rõ bởi Râu Đen.

3. Suke Suke no Mi

One Piece: Bạn có biết bao nhiêu Trái ác quỷ đã bị đổi chủ? - ảnh 3

Suke Suke no Mi là một trái cây ác quỷ thuộc loại Paramecia khiến cho người sử dụng có khả năng tàng hình và bất cứ thứ gì người đó chạm vào đều trở nên vô hình.

Nhân vật đã từng sở hữu trái ác quỷ này là Absalom và nhờ nó hắn có thể khiến một con tàu trở nên tàng hình là điều không mấy khó khăn. Tuy nhiên, trái ác quỷ này vẫn có khả năng bị phát hiện nếu như đối thủ có khả năng phán đoán, nhận định tốt bằng các giác quan, khi ở gần thì vẫn sẽ nghe được nhịp thở và ngửi thấy mùi.

Tuy nhiên sau khi Absalom chết thì trái ác quỷ này đã thuộc quyền sở hữu của Shiliew of the Rain - Tư Lệnh Sư Đoàn 2 của băng Râu Đen.

4. Soru Soru no Mi

One Piece: Bạn có biết bao nhiêu Trái ác quỷ đã bị đổi chủ? - ảnh 4

Trái ác quỷ Soru Soru No Mi thuộc hệ Paramecia, năng lực của trái ác quỷ này cho phép người dùng có thể thao túng linh hồn tạo thành các Homie. Hiện trái ác quỷ này đang được sử dụng bởi tứ hoàng Big Mom, nhờ năng lực của trái ác quỷ này mà bà đã tạo ra được một vương quốc bánh kẹo dành cho riêng bà.

Tuy nhiên trước đây người sử dụng năng lực trái ác quỷ này đó chính là mẹ Carme. Nhưng trong quá khứ bà đã vô tình bị đứa con gái nuôi "nuốt chửng" trong cơn cuồng thực của Big Mom.

5. Mane Mane no Mi

One Piece: Bạn có biết bao nhiêu Trái ác quỷ đã bị đổi chủ? - ảnh 5

Mane Mane no Mi là một trái cây ác quỷ hệ Paramecia cho phép người sử dụng biến thành bất kì ai mà họ đã chạm vào. Khi biến đổi, họ bắt chước được cả sự linh hoạt, sức mạnh, năng lực của người khác. Họ có thể biến cơ thể trở thành trạng thái bình thường bằng cách chạm tay trái vào mặt.

Hiện tại trái Mane đang thuộc quyền sở hữu của Mr.2, tuy nhiên do chưa được luyện tập nên anh thường không sử dụng được năng lực mới. Vì thế khiến cho trái này không thật sự mạnh trong chiến đấu, nó chủ yếu sử dụng với mục đích đánh lạc hướng, giả mạo, lẩn trốn.

Tuy nhiên trong quá khứ nó lại được ăn bởi một người phụ nữ già, nhờ năng lực biến hình của trái ác quỷ này, mà bà đã khiến cả đất nước Wano trở nên hỗn loạn. Mụ đã giả dạng thành tướng quân Kozuki Sukiyaki và ra lệnh để cho Orochi tạm thời giữ chức tướng quân khi Oden vắng mặt. Không những thế mới đây còn biến thành Momoshiki khiến Oden bị phân tâm thua trong trận chiến với Kaido.

6. Bari Bari no Mi

One Piece: Bạn có biết bao nhiêu Trái ác quỷ đã bị đổi chủ? - ảnh 6

Bari Bari no Mi là một trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép người dùng có thể tạo ra rào chắn để phòng thủ và phản đòn, khiến người dùng trở thành một Người Hàng Rào

Hiện tại nó đang thuộc quyền sở hữu của Bartolomeo, anh đã sử dụng sức mạnh trái ác quỷ để tự bảo vệ mình trong chiến đấu, ngồi yên một chỗ để kẻ địch bất ngờ tấn công anh và bị chịu phản đòn. Anh cũng có thể sử dụng khiên tấn công để tấn công và đẩy lùi kẻ địch của mình.Anh cũng có thể sử dụng rào chắn như tường để cố định và đè bẹp kẻ thù.

Tuy nhiên mới đây trong chapter 969 tác giả Oda đã hé lộ hóa ra trước đó trái ác quỷ này đã được ăn bởi một người đàn ông tên Kurozumi Semimaru từ gia tộc Kurozumi. Nhờ năng lực của trái Bari hắn đã sử dụng để bảo vệ Orochi khỏi nhát chém dữ dội của Oden. Không biết rằng điều gì đã xảy ra với Semimaru sau đó nhưng hiện tại Bartolomeo đang là chủ nhân của trái này thì chứng tỏ lão đã chết.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...