Loading...

Nữ anh hùng gợi cảm Scarlet Witch sẽ trở về danh tính dị nhân trong MCU?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Cuốn Bách Khoa Toàn Thư của Marvel Studios mới được tung ra gần đây đã có chi tiết nhân vật nữ anh hùng scarlet witch của MCU sẽ thay đổi lại vai trò của mình về làm một "dị nhân" như theo nguyên tác. Chi tiết này đã làm nhiều fan hâm mộ tỏ ra lo lắng có thể họ sẽ không được nhìn thấy nữ anh hùng xinh đẹp này trong hàng ngũ Avengers nữa.

Khi nhân vật Scarlet Witch của Elizabeth Olsen được giới thiệu lần đầu tiên trong Avengers: Age of Ultron thì đã được giới thiệu trong một cốt truyện hoàn toàn khác.

Trong truyện tranh Scarlet Witch cùng với anh trai của cô Quicksilver, được giới thiệu như một phần của Brotherhood of Evil Mutants trong X-Men #4 như là những nhân vật phản diện bất đắc dĩ. Vợ của Magneto , trốn thoát khỏi anh ta trong khi mang thai và có nơi trú ẩn tại Mount Wundagore ở Transia. Cô sinh ra cặp song sinh chính làWanda và Pietro.

The Elder God Chthon đã thay đổi Wanda khi sinh và cho cô khả năng sử dụng phép thuật cùng với khả năng đột biến của cô và có kế hoạch sử dụng cô như một con tàu khi sức mạnh của cô đạt đến sự trưởng thành. Còn anh trai của cô thì sở hữu năng lực đột biến khác là tốc độ.

Nữ anh hùng gợi cảm Scarlet Witch sẽ trở về danh tính dị nhân trong MCU? - ảnh 1

Nhưng trong phiên bản điện ảnh ở MCU họ lại là hai công dân Sokovian trẻ, những người đã có được sức mạnh của mình sau khi được tiếp xúc với năng lượng vũ trụ của viên đá Tâm Trí. Scarlet Witch có khả năng điều khiển siêu năng lực bằng đôi tay của mình, và có khả năng sử dụng ma thuật cho phép cô thôi miên, điều khiển vật thể rắn và bắn ra các tia năng lượng. Còn Quicksilver (Pietro Maximoff) của Aaron Taylor Johnson có khả năng di chuyển động với tốc độ ngang ngửa tia sét. Với tốc độ của mình anh có thể làm cho các siêu anh hùng đội Avengers phải "toát mồ hôi hột".

Nữ anh hùng gợi cảm Scarlet Witch sẽ trở về danh tính dị nhân trong MCU? - ảnh 2

Nhưng vì sao hai nhân vật này lại được thay đổi danh tính trong phiên bản điện ảnh, đó là do Marvel có thể sử dụng hai nhân vật này nhờ những liên kết mạnh mẽ của họ với Avengers trong truyện tranh, nhưng họ không có quyền sử dụng từ "đột biến" trong MCU, vì mọi giấy phép bản quyền X-Men thuộc về 21st Century Fox.

Nhưng mới đây việc sát nhập Fox vào Disney đã mở ra cơ hội cho nhóm X-Men và Fantastic Four tham gia vào vũ trụ điện anh Marvel. Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch thì đến cuối năm 2019, hãng Marvel sẽ có quyền sử dụng các nhân vật đột biến trong vũ trụ của họ. Và nội dung cuốn Bách Khoa Toàn Thư mới được ra mắt gần đây cho thấy Marvel có thể sẽ trả lại danh tính thật sự cho hai dị nhân này.

Nữ anh hùng gợi cảm Scarlet Witch sẽ trở về danh tính dị nhân trong MCU? - ảnh 3

Trong cuốn Bách Khoa Toàn Thư có một phần viết về quyền hạn của Scarlet Witch. "Cô ấy có thể được gọi là Scarlet Witch, nhưng sức mạnh của Wanda không xuất phát từ những điều huyền bí. Cho dù nó thay đổi cô ấy hay chỉ đơn thuần là mở khóa một điều gì đó tiềm ẩn bên trong Wanda, viên đá vô cực trên vương trượng của Loki đã ban đi sức mạnh tâm trí đáng kinh ngạc. Cô ấy có thể sử dụng năng lượng này để tạo ra các rào cản, bay lên và di chuyển các vật thể để giao tiếp và đọc suy nghĩ bằng thần giao cách cảm, và thậm chí để thao túng tâm trí của người khác."

Điều này có nghĩa là cuốn từ điển đã gợi ý về việc viên đá Tâm trí có thể không phải là nơi trao cho Wanda sức mạnh phi thường, nhưng thay vào đó nó đã đánh thức một điều gì đó đã tiềm ẩn trong cô.

Trong truyện tranh những người đột biến là những cá nhân có một gen duy nhất, được gọi là gen X. Đại đa số những người có gen X được cho là đột biến "tiềm ẩn", gen đó sẽ nằm im lặng trừ khi được kích hoạt bởi một lực lượng bên ngoài.

Nữ anh hùng gợi cảm Scarlet Witch sẽ trở về danh tính dị nhân trong MCU? - ảnh 4

Với những mô tả trong cuốn từ điển này ta thấy rằng khi việc sáp nhập Fox hoàn tất và quyền đối với X-Men được lấy lại, Marvel có thể thay đổi lại thông tin nhân vật cho Wanda và anh trai của cô trở thành những dị nhân có gen đột biến X tiềm ẩn được kích hoạt bằng cách tiếp xúc với Viên đá Vô cực. Và danh tính của họ sẽ trở về đúng như với nguyên tác truyện tranh.

Về mặt lý thuyết, việc này hoàn toàn hợp lý. Mặc dù khá là dễ hiểu để tin rằng viên đá Tâm Trí có thể mang lại sức mạnh cho Scarlet Witch như thần giao cách cảm và di chuyển đồ vật những thứ xuất phát từ tâm trí ,nhưng anh trai của cô ấy lại sở hữu năng lực có tốc độ siêu nhanh- một thứ chẳng liên quan gì đến tâm trí. Tuy nhiên nếu điều này xảy ra thì có thể cho thấy rằng viên đá Tâm Trí có khả năng kích hoạt tất cả các gen X tiềm ẩn chứ không riêng gì về sở trường của nó.

Nữ anh hùng gợi cảm Scarlet Witch sẽ trở về danh tính dị nhân trong MCU? - ảnh 5

Trước đó đã có nhiều tin rằng giai đoạn 4 của MCU sẽ hoàn toàn thay đổi, họ sẽ đưa những dị nhân và các siêu anh hùng kết hợp lại với nhau trong một trận chiến, và đây có thể là những "manh mối" đầu tiên về kế hoạch này. Nếu đây là sự thật thì sẽ rất "thú vị" đúng không nào? Chúng ta hãy cùng chờ đợi tương lai của vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ đi về đâu nhé.

Theo: Screenrant.com

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...