Nội dung Avengers 4 vừa bị hé lộ: Captain America chắc chắn sẽ hy sinh?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Tin nóng hổi vừa thổi vừa ăn đây, có thể nội dung của avengers 4 đã bị lộ rồi đấy. Theo thông tin từ tài khoản Anonymous trên 4chan (tài khoản đã từng dự đoán chuẩn hầu như toàn bộ nội dung chính của Avengers: Infinity Wars) thì chúng ta có thể nhìn thấy viễn cảnh cuộc chiến không khoan nhượng cuối cùng giữa các siêu anh hùng và gã siêu ác nhân Thanos.

Đã gần 1 tháng kể từ khi Avengers: Infinity War lên rạp và làm tan nát trái tim của nhiều “con dân” Marvel nhưng nỗi đau mất mát ấy đến giờ vẫn chưa thể nguôi ngoai. Khắp các diễn đàn, cộng đồng fan MCU vẫn không ngớt đưa ra những dự đoán, thuyết âm mưu xung quanh Avengers 4 nhằm tìm kiếm “chiếc phao” bấu víu tia hy vọng mong manh của mình rằng “chết chưa phải là hết”.

Nào là người hâm mộ mổ xẻ hành động đổi viên đá thời gian để cứu Iron-man của Doctor Strange, nào là đưa ra nhiều lý thuyết rằng 1 nửa cư dân thiên hà tuy chết ở thế giới thực nhưng vẫn tồn tại trong vương quốc Linh hồn nằm trong viên đá Soul Stone và làm thế nào để các siêu anh hùng được hồi sinh.

Nội dung Avengers 4 vừa bị hé lộ: Captain America chắc chắn sẽ hy sinh? - ảnh 1

Nhưng có vẻ như “liều thuốc tinh thần” tốt nhất cho các fan lúc này lại chính là thông tin từ tài khoản Anonymous trên 4chan đã hé lộ nội dung của Avengers 4. Được biết tài khoản này đã từng dự đoán chính xác tới 80% kịch bản của bom tấn “Avengers: Infinity War” vừa mới ra mắt cuối tháng vừa qua như mục đích của Thanos trong phim, Thanos hy sinh Gamora để lấy Soul Stone, cách chia đội của các siêu anh hùng, sự trở lại bất ngờ của Red Skull hay màn xuất hiện của Captian Marvel,…

Nội dung chính của Avengers 4 vừa được tài khoản Anonymous chia sẻ như sau:

Nội dung Avengers 4 vừa bị hé lộ: Captain America chắc chắn sẽ hy sinh? - ảnh 2

- Iron Man (Robert Downey Jr. thủ vai) sẽ tái hợp biệt đội báo thù Avengers 1 lần nữa và Tony quyết định tự mình chế tạo ra một chiếc Găng tay Vô cực để lấy lại “những gì đã mất” do cái búng tay của Thanos. Mối quan hệ của Cap Và Tony cũng sẽ được cải thiện trong bộ phim này.

- Nhóm Avengers sau đó gọi Ant-Man (Paul Rudd thủ vai) tham gia cùng để quay trở về quá khứ thông qua Thế giới Lượng tử (Quantum Realm) nhằm tập hợp các Viên đá Vô cực ở những khoảng thời gian khác nhau.
Lúc này, dù Thanos (Josh Brolin) đang tận hưởng thế giới mà hắn hằng ao ước nhưng gã đã phát hiện ra kế hoạch của nhóm Avengers nên đã tìm mọi cách để ngăn chặn các Biệt đội báo thù.

- Tất nhiên, khi đó xung đột giữa 2 bên là điều không thể tránh khỏi, Captain America (Chris Evans thủ vai) và Thor (Chris Hemsworth thủ vai) sẽ cùng nhau chiến đấu với Thanos. Đáng lưu ý là việc quay ngược dòng thời gian sẽ gây ảnh hưởng tới 1 số mốc thời gian và sự việc xảy ra trong quá khứ. Do đó nên chiếc búa thần Mjolnir của Thor vẫn còn tồn tại và Captain America đã sử dụng nó để chống lại Thanos, câu giờ cho đồng đội chạy thoát nhưng bản thân lại bị tên Mad Titan giết hại.

Nội dung Avengers 4 vừa bị hé lộ: Captain America chắc chắn sẽ hy sinh? - ảnh 3

- Cuối cùng anh chàng cung thủ Hawkeye (Jeremy Renner thủ vai) cũng đã lộ diện, nhiệm vụ của anh là bảo vệ chiếc Găng tay Stark do Tony chế tạo khỏi đám tay chân của Thanos.

- Để có thể chống lại đội quân hùng hậu của Thanos, thần sấm Thor đã đi tập hợp một đội quân dưới sự chỉ huy của mình và anh đã gặp Captain Marvel (Brie Larson thủ vai) - nhân vật được nhắc đến trong đoạn after-credits cuối Avengers: Infinity War.

- Về phía Hulk (Mark Ruffalo thủ vai), sau tất cả biện pháp "cứng-mềm", cuối cùng gã khổng lồ xanh cũng chịu thỏa hiệp với Banner và trở thành Professer Hulk. Anh chính là nhân vật gánh vác trọng trách sử dụng chiếc Găng tay của Stark tạo ra để đánh lại Thanos. Kết quả là anh sẽ bị mất 1 tay khi sử dụng nó.

Nội dung Avengers 4 vừa bị hé lộ: Captain America chắc chắn sẽ hy sinh? - ảnh 4

Đặc biệt, việc xáo trộn dòng thời gian trong Avengers 4 có thể làm thay đổi hoàn toàn nhiều sự kiện đã xảy ra, ví dụ như các thành viên trong nhóm Vệ binh dải ngân hà chưa bao giờ gặp nhau.

Vâng, vậy là bạn đã đọc hết nội dung của Avengers 4 do tài khoản Anonymous tiết lộ trên 4chan rồi đấy. Nhưng chớ có vội tin hoàn toàn nhé vì thông tin này có thể đúng cũng có thể sai. Nhưng có 1 điều chắc chắn là Avengers 4 sẽ vô cùng hoành tráng và chỉ có hơn chứ không có kém nếu so với Infinity War đâu.

Để biết chính xác chuyện gì sẽ xảy ra hãy đợi đến ngày 26/4/2019 khi Avengers 4 chính thức ra rạp nhé!

Nguồn: 4chan.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI