Những thuyết âm mưu xung quanh Ant-Man & the Waps và Avengers 4

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Bom tấn Ant-Man and the Waps của nhà Marvel vừa mới được ra mắt đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Phần phim Ant-Man (2015) đã mang đến một khái niệm mới cho khán giả đó là Lượng Tử Giới (The Quantum Realm) nơi mà không gian và thời gian đều không có ý nghĩa. Tại đây Scott Lang suýt bị mắc kẹt khi biến nhỏ ở mức hạ nguyên tử lúc đánh nhau với Yellowjacket, cũng chính tại thế giới này vợ tiến sĩ Hank Pym-Janet van Dyne đã mất tích vào năm 1987 trong một nhiệm vũ giải cứu thế giới.

Trở lại phần 2 bộ phim Ant-Man and the Wasp cũng vẫn là xoay quanh thế giới Lượng Tử, khi Scott Lang giúp đỡ hai cha con tiến sĩ Hank cứu người vợ mất tích. Thế giới này một lần nữa được nhắc lại và được đào sâu hơn nữa. Và chính Lượng Tử Giới chính là mối liên kết giữa bộ phim với Avengers 4.

Những thuyết âm mưu xung quanh Ant-Man & the Waps và Avengers 4 - ảnh 1

Như chúng ta đã biết tại cuối phim Ant-Man and the Wasp thì Scott Lang đang bị mắc kẹt trong lượng tử giới. Anh ta đã đi vào thế giới này để thu thập nhiều hơn loại "hạt chữa bệnh" bí ẩn cho the Ghost, nhưng nó đồng nghĩa với việc anh ta ở trong lượng tử giới vào lúc Thanos búng ngón tay của hắn ở Wakanda vì vậy đã tránh được cuộc tàn sát của gã Khoai Tím. Không được may mắn như vậy, Tiến sĩ Hank, Hope và Jane đều là nạn nhân bị bay màu.

Mọi người đều rất thắc mắc không biết rằng Ant-Man sẽ thoát khỏi Lượng Tử Giới bằng cách nào, một số giả thuyết do các fan hâm mộ đưa ra về mối quan hệ giữa bộ phim này với Avengers 4, sau đây chúng ta hãy xem qua những khả năng có thể xảy ra nhé. Phải công nhận rằng trí tưởng tượng của các fan nhà ta rất phong phú.

1. Suốt 30 năm lạc trôi trong Lượng Tử Giới, Janet van Dyne/the Waps đời đầu vô tình đã sở hữu một năng lực kỳ lạ. Jane cũng tiết lộ tồn tại trong thế giới kỳ lạ này càng lâu thì nó sẽ ảnh hưởng đến thần kinh cũng như các giác quan của mình càng nhiều.

Lúc bị kẹt trong Quantum Realm, Scott có thể sẽ bị hấp thụ năng lượng Lượng Tử ở đó (giống Janet) và khi ra thế giới ngoài trở lại, Scott sẽ trở nên mạnh hơn rất nhiều, hoặc nhờ hấp thụ năng lượng đó mà có thể du hành thời gian được. Du hành thời gian chính là điểm mấu chốt trong Avengers 4.

Những thuyết âm mưu xung quanh Ant-Man & the Waps và Avengers 4 - ảnh 2

2. Trong phim Janet có nhắc đến 1 cái Time Vortex trong Quantum Realm. Do đó Scott có thể chui vào đó và bị thời gian cuốn trôi đến tương lai của Avengers 4, lúc này con gái anh Cassie đã lớn và gặp nhóm Avengers tương lai (vẫn là những anh hùng đời đầu còn sống sau cái búng tay trong Infinity War). Và anh đã gia nhập biệt đội siêu anh hùng để chống lại gã Khoai Tím Thanos.

3. Scott bằng cách nào đó thoát khỏi Lượng Tử Giới và biết được Thanos đang hoành hành, anh sẽ giúp các Avengers sử dụng Time Vortex để quay lại quá khứ trước khi Thanos kịp thu thập các viên đá vô cực nhằm ngăn chặn hắn trước Infinity War.

Ảnh hậu trường avengers 4 cho thấy Tony Stark già gặp Cap trong trận chiến New York vậy là chắc chắn họ đã du hành thời gian nhờ sự trợ giúp của Ant-Man và Thế Giới Lượng Tử.

Những thuyết âm mưu xung quanh Ant-Man & the Waps và Avengers 4 - ảnh 3

4. Ant-Man sẽ sử dụng chính Quantum Realm để đánh bại Thanos. Nên nhớ rằng các viên đá vô cực chỉ có tác dụng trong vũ trụ chứa nó, sang thế giới khác thì không có tác dụng.

Scott cùng các siêu anh hùng Avengers sẽ tìm cách đẩy Thanos vào Quantum Realm và đánh nhau ở đó. Đương nhiên nếu không có tác dụng của đá vô cực thì sức mạnh của ác nhân Thanos sẽ bị hạn chế, các anh hùng sẽ dễ dàng đánh bại hắn hơn.

5. Như chúng ta đã biết Avengers 4 sẽ có sự tham gia của Captain Marvel - nữ siêu anh hùng được coi là mạnh nhất của nhà Marvel. Vậy tại sao khi Trái Đất gặp biến cố lớn như vậy mà không thấy sự có mặt của cô.

Một lý do giải thích rằng có thể Captain Marvel đang ở thế giới hoặc dòng thời gian khác nên không biết chuyện. Và chính Ant-Man sẽ nhờ đến thế giới Lượng Tử hoặc Time Vortex để đưa chị đại về. Có sự giúp sức của Captain Marvel thì các siêu anh hùng hoàn toàn có khả năng đánh bại Thanos.

Những thuyết âm mưu xung quanh Ant-Man & the Waps và Avengers 4 - ảnh 4

Thế nào các bạn đã đọc hết những giả thuyết chưa, thấy có hợp lý không nào? Nhưng tất cả chỉ là suy đoán mà thôi, để biết được chính xác chuyện gì sẽ xảy ra thì chúng ta phải đợi đến khi bộ phim Avengers 4 chính thức được ra mắt vào năm sau.

Nhưng chắc chắn một điều bộ phim sẽ có sự góp mặt của Captain Marvel, Ant-Man và thế giới Lượng Tử, họ sẽ đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến đấu với Thanos. Đương nhiên không tự dưng mà nhà Marvel cho chiếu bộ phim Ant-Man and the Waps và Captain Marvel trước Avengers 4 đâu. Tất cả đều nằm trong tính toán của nhà sản xuất hết đấy. Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về bộ phim bom tấn cuối cùng của giai đoạn 3 này nhé.

Bom tấn Avengers 4 dự kiến ra mắt ngày 3/5/2019

Tham khảo: hội hâm mộ Marvel

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI