Loading...

Những tập phim phiêu lưu dài hay nhất trong Doraemon

The Incredible |

Top 4 tập phim lấy chủ đề phiêu lưu sau đây trong Doraemon mà các fan cứng nên xem vì rất hấp dẫn.

Nobita và ba chàng hiệp sĩ mộng mơ

Tập phim nói về việc cậu bé Nobita quên chưa làm bài tập về nhà, trên đường đi học, cậu gặp một lão phù thủy cho cậu một quả táo thông minh giúp Nobita có thể giải được bài tập về nhà và cậu đã ăn quả táo đó.

Nobita tỉnh dậy trên ngọn núi sau trường học thì cứ nghĩ mọi chuyện chỉ là một giấc mơ. Tuy nhiên khi đến lớp thì Nobita lại được thầy giáo tuyên dương vì làm bài tập về nhà rất tốt. Xuka đến nhờ Nobita giải bài tập hộ thì lúc này hiệu lực của quả táo trí tuệ đã hết.

Những tập phim phiêu lưu dài hay nhất trong Doraemon - ảnh 1

Nobita và ba chàng hiệp sĩ mộng mơ

Đúng lúc này Nobita lại gặp lão phù thủy, cậu muốn xin hắn thêm quả táo trí tuệ nữa thì hắn liền nói: "Hãy vào thế giới của tam kiếm sĩ thì có rất nhiều". Nobita cứ phân vân mãi về câu nói của thầy phù thủy. Về nhà cậu vô tình được Doraemon nhắc qua về bảo bối máy giấc mơ và ba chàng hiệp sĩ mộng mơ.

Họ quyết định bước vào thế giới trong mơ cùng với Suka, Chaien và Xeko. Họ được phân vai trong câu chuyện đó mà không hề hay biết rằng đây là kế hoạch của tên phù thủy xấu xa muốn diệt trừ tam kiếm sĩ. Hành trình phiêu lưu trong giấc mơ của Nobita và bạn bè bắt đầu từ đó với nhiều nguy hiểm và những điều thần kì xuất hiện.

Nobita và hiệp sĩ rồng

Câu chuyện bắt đầu khi Doraemon đã tạo ra một hang động dưới lòng đất giúp cho nhóm bạn Nobita nghỉ ngơi, nhân tiện giấu đi những bài kiểm tra điểm 0 nhiều vô số của Nobita.

Tuy nhiên Xeko không may bị lạc trong đường hầm, tất cả đều quay trở về nhà trừ cậu mỏ nhọn. Khi phát hiện ra điều đó, Nobita và mọi người đã quay trở lại lòng đất tìm kiếm Xeko thế nhưng chiếc vòng xuyên thấu đã bị hỏng, chẳng còn cách nào khác, cả nhóm phải tìm một đường khác nối với hang động.

Những tập phim phiêu lưu dài hay nhất trong Doraemon - ảnh 2

Nobita và hiệp sĩ rồng là tập phim rất hay về đề tài phiêu lưu

Và rồi cả nhóm tình cờ phát hiện ra thế giới của khủng long mà người ta cho là đã tuyệt chủng vào rất lâu trước đó. Họ gặp gỡ Vanho, một người dưới lòng đất, do khủng long tiến hóa thành là người đã giải cứu nhóm Nobita và nói là anh ta đã nhìn thấy Xeko. Nobita bất ngờ nghe được cuộc trò chuyện của những người khủng long về việc xâm chiếm mặt đất, cả nhóm định bỏ trốn nhưng bị bắt lại. Cả nhóm phải quay trở về quá khứ thời khủng long đứng trên bờ tuyệt chủng để có thể cứu những con khủng long đáng thương, đồng thời tìm kiếm bí mật thực sự.

Nobita và cuộc chiến vũ trụ

Tập phim bắt đầu khi Nobita và Doraemon phát hiện ra một con thỏ màu hồng kì lạ nằm trong sân nhà cậu, hai người rất ngạc nhiên và đuổi theo con thỏ kì lạ này. Cả 2 phát hiện ra một cánh cửa không gian được đặt sẵn ở bên dưới tấm thảm phòng của Nobita. Con thỏ đó tên là Papi của hành tinh Koya Koya. Hành tinh này đang bị thôn tính bởi một công ty, và họ muốn nhờ sự giúp đỡ từ những người bạn Trái Đất.

Những tập phim phiêu lưu dài hay nhất trong Doraemon - ảnh 3

Nobita và cuộc chiến vũ trụ

Nobita cùng Doraemon, Xuka, XeKo và Chaien cùng tham gia vào chuyến du hành giải cứu hành tinh Koya Koya. Do trọng lực của Trái Đất và hành tinh này không giống nhau cho nên những người đến từ Trái Đất trở thành siêu nhân, chỉ cần nhảy cao một chút là chẳng khác nào đang bay cả. Cuộc chiến của những anh hùng tí hon bắt đầu từ đó, và cuối cùng cả nhóm đã giải cứu thành công hành tinh xinh đẹp này.

Nobita và mê cung thiếc

Câu chuyện bắt đầu khi hè đến, Nobita rất muốn được đi du lịch như gia đình giàu có của Xeko hay Xuka. Tuy nhiên bố mẹ cậu chưa đặt được phòng cũng như nơi du lịch vì nguồn kinh tế là có hạn. Một đêm nọ, ông Nobi để quên ti vi không tắt đi đến khuya bỗng có quảng cáo du lịch đảo Blikin, ông liền chấp thuận với họ. Khi nghe bố kể về chuyện này, Nobita và Doraemon rất vui, khoe với Xeko nhưng họ lại không tìm thấy địa chỉ khách sạn ấy trên bản đồ. Cả hai vô cùng thất vọng khi biết rằng ông bố của Nobita chỉ đang nằm mơ.

Những tập phim phiêu lưu dài hay nhất trong Doraemon - ảnh 4

Nobita và mê cung thiếc là tập phim đặc biệt về đề tài phiêu lưu trong Doraemon

Rồi họ chợt nhận được một chiếc va li khi mở ra thì có xuất hiện một chiếc cổng thần kỳ và bên kia chính là đảo Blikin. Thế rồi cả 2 cùng rủ Xeko, Xuka và Chaien sang bên đó tắm biển và nghỉ tại khách sạn. Điều ngạc nhiên là khách sạn này không có người phục vụ. Doraemon bị bắt cóc bởi đội quân người máy tí hon và mất tích. Cuộc chiến của nhóm bạn Nobita để tìm Doraemon với tên người máy có ý định thay thế con người bằng máy móc sẽ khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình.

Trên đây là top 4 tập phim lấy chủ đề là phiêu lưu đáng xem nhất của . Các bạn là fan cứng của Doraemon thì chớ nên bỏ lỡ những tập phim này nhé. Để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...