Những siêu anh hùng gốc Phi từng xuất hiện trước cả Black Panther trên màn ảnh

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Trước Black Panther, từng có rất nhiều siêu anh hùng gốc Phi từng được xuất hiện trên màn ảnh.

Hancock (2008)

Những siêu anh hùng gốc Phi từng xuất hiện trước cả Black Panther trên màn ảnh - ảnh 1

Là tựa phim có sự tham gia của nam diễn viên Will Smith đình đám, kể về một siêu anh hùng mang sức mạnh kinh người đang cảm thấy chán nản khi cố gắng sống một cuộc đời bình thường. Phim được coi như một phiên bản mini của Superman vì Hancock cũng sở hữu hầu hết các sức mạnh giống với Superman, ngoại trừ việc anh sống như một gã bệ rạc mà thôi.

Blade 1-3 (1998 - 2004)

Những siêu anh hùng gốc Phi từng xuất hiện trước cả Black Panther trên màn ảnh - ảnh 2

Có lẽ nếu nói về một bộ phim mang chất siêu anh hùng với nhân vật chính là một diễn viên da đen nổi tiếng nhất trước khi có Black Panther, người ta sẽ nghĩ ngay đến Blade. Nam diễn viên Wesley Snipes thực sự đã khắc họa được hình tượng thợ săn ma cà rồng khá tuyệt vời trong cả 3 phần của Blade.

Và một thông tin khá thú vị thêm dành cho bạn đó là nam diễn viên Wesley Snipes cũng theo đuổi việc đưa vai diễn black panther lên màn ảnh khá nhiều nhưng vì những lý do khách quan, các hãng phim đều chỉ xem xét và từ chối đề nghị cho dự án phim về Black Panther của anh.

Steel (1997)

Những siêu anh hùng gốc Phi từng xuất hiện trước cả Black Panther trên màn ảnh - ảnh 3

Một sự thật khá thú vị về mối liên kết giữa Steel và Superman đó là bộ phim chuyển thể từ truyện tranh cùng tên, xoay quanh nhân vật chính là một siêu anh hùng da đen đã từng được DC lựa chọn để thay thế cho phần cốt truyện The Death of Superman vào thập niên 90.

Spawn (1997)

Những siêu anh hùng gốc Phi từng xuất hiện trước cả Black Panther trên màn ảnh - ảnh 4

Trong truyện tranh, Spawn được coi là nhân vật mang đến sự cách mạng cho thế giới truyện tranh siêu anh hùng Marvel. Thế nhưng trên mản ảnh thì đây lại là một nhân vật vô cùng thảm họa. Phim kể về một gã lính đánh thuê bị giết nhưng sau đó sống dậy và trở thành một tay sai đắc lực của quỷ dữ.

Blackman (1994)

Những siêu anh hùng gốc Phi từng xuất hiện trước cả Black Panther trên màn ảnh - ảnh 5

Dòng phim hài Parody được coi như một trong những thể loại khó thực hiện nhất bởi ranh giới giữa sự hài hước và thô tục vô cùng mong manh. Nhiều bộ phim Parody được khán giả đón nhận còn hơn cả phim chính nhưng khá nhiều trong số chúng lại bị ném đá không thương tiếc vì sự vô duyên của mình. Tất nhiên Blackman cũng là một trong số đó khi kể về một anh chàng fan của Batman đã cố gắng trở thành siêu anh hùng và gây ra hàng loạt tình huống dở khóc dở cười.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI