Những phim siêu anh hùng thất bại nhất mọi thời đại

JuggerNaut |

Phim siêu anh hùng là con gà đẻ trứng vàng của Hollywood nhưng đồng thời cũng từng có những tác phẩm siêu anh hùng bị các đạo diễn biến thành những bộ phim tệ hại.

- Nguồn Tri Thức Trẻ -

>>> OMG 3Q - game thẻ bài đấu tướng chiến thuật trên mobile công bố thời gian Alpha Test

Lịch sử điện ảnh đã ghi nhận lại những tựa phim siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại. Song, dòng phim về những người hùng mặc đồ bó vẫn không thiếu những “vết nhơ”, mà các nhà sản xuất hoặc đang cố thuyết phục người xem hãy quên chúng đi, hoặc thử vận may với các phiên bản làm lại trong tương lai gần.

1. Spawn (1997)

Tác phẩm được chuyển thể từ bộ truyện kinh dị cùng tên bị chê vì có phần kỹ xảo giả tạo. Đồng thời, nhiều nhân vật được ưa thích cũng không góp mặt. Song, nhiều tín đồ truyện tranh lại đánh giá cao khi Spawn bám sát sườn nguyên tác, khi khắc họa một cách rùng rợn và bạo lực hành trình chuộc tội của gã lính đánh thuê đã bán linh hồn cho quỷ.

Những phim siêu anh hùng thất bại nhất mọi thời đại - ảnh 1

Gần đây, đạo diễn Kevin Smith và họa sĩ sáng tạo ra Spawn - Todd McFarlane đang có kế hoạch tái khởi động lại thương hiệu này.

2. Steel (1997)

Sau khi hoàn thành truyện tranh riêng, "Người Thép" còn có một loạt phim hoạt hình dài tập vào những năm 90. Steel từng là ứng cứ viên sáng giá tiếp nối series Lois & Clark: The New Adventures of Superman ra mắt năm 1993.

Những phim siêu anh hùng thất bại nhất mọi thời đại - ảnh 2

Điều làm Steel trở nên thê thảm không chỉ có việc Shaquille O'Neil thủ vai người hùng một cách dở tệ, mà còn bởi kịch bản của phim không liên quan gì đến nguyên tác. Bộ phim đã đi theo hướng riêng của nó và bị vấp ngã đau đớn với doanh thu vỏn vẹn 1,7 triệu USD, trong khi kinh phí bỏ ra đến 16 triệu USD.

3. Catwoman (2004)

Bộ phim Catwoman thật sự lại không có “Quý cô Mèo” như chúng ta mong đợi (Selina Kyle). Những câu thoại nhạt nhẽo, khả năng dễn xuất kém, kĩ xảo dở tệ, vai phản diện lại không nổi bật là một số lí do dẫn đến thất bại của Catwoman.

Những phim siêu anh hùng thất bại nhất mọi thời đại - ảnh 3

Đây là điều cực kì xấu hổ đối với Halle Berry, khi trước đó cô đã nhận giải Oscar năm 2002 và bây giờ lại là một vết nhơ trong suốt sự nghiệp diễn xuất.

Xem thêm tại: http://gamek.vn/nhung-phim-sieu-anh-hung-bi-coi-la-that-bai-nhat-moi-thoi-dai-20170809095458938.chn

Bạn nên đọc:
10 phim siêu anh hùng Marvel dở nhất trong lịch sử
Ngoài phim do Marvel sản xuất, nhiều tác phẩm chuyển thể dở tệ từ truyện tranh do các hãng khác sản xuất cũng khiến khán giả mất lòng tin và thất vọng về vũ...
Top 5 siêu anh hùng phế nhất của Marvel
Theo các bạn, còn ai thực sự vô dụng trong tác phẩm của Marvel nữa không?

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google