Những nhân vật sở hữu cú đá bá đạo nhất trong One Piece (Phần 2)

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

one piece là một thế giới vô cùng phong phú và đa dạng từ con người, sự vật đến những sức mạnh vô cùng "bá đạo".

Mỗi nhân vật trong One Piece đều sở hữu những phong cách chiến đấu hoàn toàn khác nhau cùng những chiêu thức hay cách vận dụng sức mạnh vô cùng sáng tạo. Có những người dựa vào năng lực của Trái Ác Quỷ, có người vận dụng Haki, hoặc có những sử dụng các kĩ năng của bản thân để làm nên điểm "nổi bật" cho riêng mình.

Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem 10 nhân vật đã làm nên tên tuổi của mình bằng những cú đá vô cùng uy lực "có một không hai" là những ai nhé. Sẽ có những người mà bạn thấy ngạc nhiên đấy.

5. Vergo

Những nhân vật sở hữu cú đá bá đạo nhất trong One Piece (Phần 2) - ảnh 1

Vergo thực chất là thành viên của băng hải tặc Doflamingo, hắn gia nhập hải quân theo lệnh của Doflamingo để thực hiện nhiệm vụ tối mật của gia tộc. Trong hải quân Vergo là một trong bốn sĩ quan ưu tú, đã từng là một phó Đô Đốc là người đứng đầu của G-5. Hắn đã lợi dụng các đặc quyền của một sĩ quan cao cấp để che đậy thân phận và truyền các thông tin quan trọng ra ngoài.

Là một sĩ quan ưu tú Vergo sở hữu một sức mạnh thể chất vô cùng to lớn, anh có thể làm gãy xương chân của Sanji chỉ bằng một cú đá. Anh có khả năng sở hữu Haki rất mạnh, anh có thể buff Haki vũ trang cho cây trúc của mình hoặc toàn bộ cơ thể. Với hình thức này đánh ngay cả Law cũng bị Vergo cho ăn hành "ngập mặt" trong trận chiến ở hòn đảo Punk.

4. Vinsmoke Sanji

Những nhân vật sở hữu cú đá bá đạo nhất trong One Piece (Phần 2) - ảnh 2

Vinsmoke Sanji có biệt danh là Chân Đen (Hắc Cước), anh là hải tặc và là đầu bếp của Băng Hải Tặc Mũ Rơm. Sanji cũng được xếp vào "Bộ Ba Quái Vật" nhờ vào sức mạnh vượt trội của mình cùng với luffy và Zoro.

Dưới sự dậy bảo nghiêm khắc của huyền thoại Zeff, Sanji đã trở thành một bậc thầy cực kỳ mạnh mẽ của môn võ nghệ thuật có tên là "Chân Đen" đây là sự kết hợp độc đáo của môn võ Capoeira của Brazil, Savate của Pháp, Taekwondo Hàn Quốc. Sức mạnh của môn võ này cực kỳ khủng khiếp có thể tạo ra những cú đá vô cùng mạnh mẽ với tính linh hoạt tối cao.

Trong arc Enies Lobby, Sanji còn cho mọi người thấy một khả năng mới của anh là Jambe "Chân Quỷ"- nó có khả năng làm nóng đôi chân dưới của Sanji đến nhiệt độ rất cao đến mức chúng phát sang màu đỏ, bằng cách quay nhanh tại chỗ nó khiến cho đòn tấn công của anh mạnh hơn rất nhiều. Sức nóng của đòn tấn công này cao đến mức chỉ cần tiếp xúc trong một giây cũng có thể khiến một người bốc cháy. Hiện tại Jambe đã được anh hoàn thiện đến mức toàn bộ chân của anh đã được bao bọc bởi những ngọn lửa lớn.

3. Boa Hancock

Những nhân vật sở hữu cú đá bá đạo nhất trong One Piece (Phần 2) - ảnh 3

Nữ hoàng Hải tặc Boa Hancock là thành viên nữ duy nhất của Shichibukai. Cô ấy còn được biết đến với biệt danh nữ hoàng rắn của Amazon Lily, cũng như là người cai trị bộ tộc Kuja cùng với 2 người em của mình là Boa Sandersonia và Boa Marigold.

Được chú ý là chiến binh mạnh nhất của tộc Kuja nổi tiếng, Hancock có sức mạnh thể chất to lớn. Cô có thể thực hiện những cú đá cực kỳ mạnh mẽ có thể dễ dàng phá vỡ đá (dưới hình thức đối thủ bị hóa đá) cũng như hạ gục nhiều sĩ quan hải quân mạnh mẽ và cướp biển ở Tân Thế Giới một cách dễ dàng. Với một cú đá được bao bọc bởi Haki có có thể loại bỏ hai đối thủ mạnh mẽ Smoker và Marine với 1 phát duy nhất.

Sức mạnh của cô được kết hợp bởi tốc độ và sự nhanh nhẹn, và nó giúp cô hạ gục một cách nhanh chóng những đối thủ mạnh mẽ cùng một lúc chỉ bằng một cú đá.

2. Phượng Hoàng Marco

Những nhân vật sở hữu cú đá bá đạo nhất trong One Piece (Phần 2) - ảnh 4

Marco thật sự là một người rất mạnh mẽ.

Phượng Hoàng Marco là đội trưởng đội 1 của băng hải tặc Râu Trắng, lý do anh có biệt danh này là do trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại mà anh đang sở hữu có thể giúp anh biến thân thành phượng hoàng theo ý mình. Sau cái chết của Râu Trắng, Marco trở thành người chỉ huy các thành viên của băng hải tặc.

Marco sở hữu sức mạnh thể chất vô cùng ấn tượng và phản xạ tuyệt vời, anh có thể đá cả đô đốc Kizaru và Aokiji văng đi một khoảng cách rất xa. Không những thế anh còn có sức bền, khả năng chịu đựng đáng nể khi phải nhận hàng loạt đòn tấn công bằng tia laser của Kizaru mà vẫn đứng lên được. Tốc độ của anh cũng cực kỳ nhanh, anh có thể bảo vệ Râu Trắng khỏi đòn Yasakani no Magatama của Kizaru chỉ trong vài giây.

Phong cách chiến đấu của Marco chủ yếu dựa vào những đòn tấn công cực mạnh bằng chân, anh thường quay trở về hình dáng con người khi đá nhưng cũng có thể nâng cấp đòn này bằng cách chuyển sang hình dạng lai phượng hoàng để có thể dung móng vuốt tấn công. Như cách mà anh sử dụng khi tấn công Akainu sau khi tung các đòn chí mạng đên Ace.

1. Đô Đốc Kizaru

Những nhân vật sở hữu cú đá bá đạo nhất trong One Piece (Phần 2) - ảnh 5

Kizaru là một Đô Đốc Hải Quân, sau khi Aokiji từ chức và Akainu được thăng chức lên Thủy Sư Đô Đốc thì ông đang là Đô Đốc duy nhất còn lại của bộ ba Đô Đốc danh tiếng lúc đó.

Là một Đô Đốc Kizaru là một trong những chiến binh mạnh nhất trong Chính Phủ và Thủy Quân Lục Chiến. Ông sở hữu những sức mạnh thể chất vô cùng to lớn, có khả năng cầm bisento khổng lồ của Râu Trắng chỉ bằng một chân.

Kizaru cực kỳ thành thạo trong các việc sử dụng cú đá cộng them năng lực của trái ác quỷ "Ánh Sáng" giúp ông có những cú đá có tốc độ ánh sáng, và đá những kẻ thù như Hawkins và Luffy với một sức mạnh khủng khiếp.

Ông có thể di chuyển và tấn công với tốc độ ánh sáng, và tất cả những đòn tấn công của ông đều dựa vào nguyên tố ánh sáng ví như bắn những tia năng lượng nổ từ ngón tay hay chân với sự chính xác cực kỳ cao.

Sức mạnh của ông mang tính hủy diệt cao, có thể tạo ra một vụ nổ lớn và dễ dàng phá hủy các tòa nhà. Ông cũng có khả năng phản chiếu bản thân, chủ yếu di chuyển từ một vị trí tới vị trí khác với tốc độ ánh sáng.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...