Những nhân vật sở hữu cú đá bá đạo nhất trong One Piece (Phần 1)

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

one piece là một thế giới vô cùng phong phú và đa dạng từ con người, sự vật đến những sức mạnh vô cùng "bá đạo".

Mỗi nhân vật trong One Piece đều sở hữu những phong cách chiến đấu hoàn toàn khác nhau cùng những chiêu thức hay cách vận dụng sức mạnh vô cùng sáng tạo. Có những người dựa vào năng lực của Trái Ác Quỷ, có người vận dụng Haki, hoặc có những sử dụng các kĩ năng của bản thân để làm nên điểm "nổi bật" cho riêng mình.

Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem 10 nhân vật đã làm nên tên tuổi của mình bằng những cú đá vô cùng uy lực "có một không hai" là những ai nhé. Sẽ có những người mà bạn thấy ngạc nhiên đấy.

10. Kalifa

Những nhân vật sở hữu cú đá bá đạo nhất trong One Piece (Phần 1) - ảnh 1

Kalifa xuất hiện trong vai trò là thư ký của Iceburg - thị trưởng của Water 7. Đồng thời, Kalifa cũng là thành viên nữ duy nhất của CP9 cho đến khi ra khỏi đơn vị, cô được mệnh danh là "nữ sát thủ" của CP9.

Cô sở hữu trái ác quỷ Awa Awa no Mi có tác dụng tạo ra bong bóng xà phòng "làm sạch" sức mạnh của đối thủ. Năng lực này cũng giúp cô ngưng tụ xà phòng thành một tấm khiên giáp khổng lồ để tránh khỏi các cuộc tấn công.

Tuy nhiên khi không sử dụng kỹ thuật Rokushiki (Lục thức) hoặc năng lực trái ác quỷ thì cô có xu hướng sử dụng chân khi chiến đấu. Cô sở hữu sức mạnh đáng nể ở đôi chân với tốc độ tấn công vô cùng nhanh nhẹn. Cô có thể tạo ra một cú đá đủ mạnh để phá vỡ các bức tường đá trong khi sử dụng Rankyaku, thậm chí có thể đối đầu với cú đá của "hắc cước"Sanji.

9. Dellinger

Những nhân vật sở hữu cú đá bá đạo nhất trong One Piece (Phần 1) - ảnh 2

Dellinger là một sĩ quan thuộc đội quân Diamante của băng hải tặc Donquixote, anh là một người được lai giữa hai dòng máu con người và dòng dõi chiến ngư, nên mới khi sinh ra anh đã mạnh mẽ hơn con người bình thường.

Là một trong những sĩ quan thuộc Hải tặc Donquixote, mà thuyền trưởng là một Thất Vũ Hải, Dellinger không hề nghi ngờ gì là một đấu sĩ mạnh mẽ. Thực tế, cậu chính là một trong những đấu thủ nổi tiếng tham gia tại Đấu trường Corrida, nơi mà năng lực của các đấu sĩ đều được đánh giá cao.

Bằng khả năng của mình anh có thể nhấc bổng một khẩu pháo lớn vào lúc 2 tuổi mà không gặp khó khăn gì, hơn thế nữa anh còn có một cú đá "siêu phàm" có thể dễ dàng di chuyển mười tấn Machivise và làm bị thương những chiến binh mạnh mẽ như Blue Gilly.

8. Bon Kurei

Những nhân vật sở hữu cú đá bá đạo nhất trong One Piece (Phần 1) - ảnh 3

Bentham còn được gọi là Mr. 2 Bon Kurei là cựu nhân viên của tổ chức Baroque Works, đồng thời cũng là một okama. Hiện tại anh đang là tân nữ hoàng của vùng đất Newkama.

Mr.2 sở hữu siêu năng lực của Mane Mane no Mi, một trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép người sử dụng biến thành bất kỳ ai mà mình chạm vào. Khi biến dạng, anh cũng có thể sao chép luôn cả sức mạnh của đối phương. Anh có thể trở lại bình thường sau khi dùng tay trái chạm lên mặt.

Bon Kurei là một võ sĩ rất mạnh mẽ và là bậc thầy của một phong cách võ thuật độc đáo được gọi là Okama Kenpo, đây là sự kết hợp các cú đá mạnh mẽ và nhào lộn và đôi khi là nắm đấm với điệu nhảy múa ba lê. Những khó khăn khổ luyện trong quá trình luyện tập phong cách chiến đấu này đã làm cho Bentham sở hữu những cú đá "cực mạnh", anh có thể sử dụng một loạt các cú đá với đối thủ, anh có thể đá bay Mr.1 hay trở thành đối thủ của hắc cước Sanji.

7. Don Sai

Những nhân vật sở hữu cú đá bá đạo nhất trong One Piece (Phần 1) - ảnh 4

Don Sai là thành viên của gia đình Chinjao và là thủ lĩnh đời thứ 13 của Thủy Quân Bát Bảo (Happo Navy) cũng như là chỉ huy của sư đoàn 3 của Đại Hạm đội Mũ Rơm.

Với cương vị là thủ lĩnh đời thứ 13 của Happo Navy, Sai chắc chắn là một chiến binh mạnh mẽ. Anh có thể đánh bại anh em nhà Funk - người có khả năng đánh bại các tên cướp biển với số tiền trên 100 triệu Berry chỉ với một cú đá duy nhất.

Sau đó anh ta có thể đánh bại Lao G- một nhà điều hành của băng hải tặc Donquixote một cách dễ dàng chỉ bằng một cú đá được bao bọc cẳng chân bằng Haki và làm đã phá nát mặt đất và mọi thứ xung quanh họ. Ngay cả với Chinjao một tên cướp biển với số tiền thưởng trên 500 triệu Berry cũng bị bại trận dưới cú đá của anh, và hắn đã phải thừa nhận rằng Sai đã vượt qua được sức mạnh của mình.

Do được huấn luyện một cách đặc biệt và tập trung ở Hasshoken, Sai đã đạt được một sức mạnh thể chất to lớn cũng như kỹ năng khủng trong môn võ nghệ thuật độc đáo tạo ra những rung động trong các cuộc chiến, và cá nhân Sai cũng rất chú trọng đến việc sử dụng các cú đá vào những rung động này.

6. Zeff "Chân Đỏ"

Những nhân vật sở hữu cú đá bá đạo nhất trong One Piece (Phần 1) - ảnh 5

Zeff là một cựu hải tặc được biết với cái tên "Chân Đỏ", ông là đầu bếp trưởng và là chủ sở hữu của Baratie. Trước kia ông là cựu thuyền trưởng của băng hải tặc Cook, còn hiện nay ông là sư phụ của hắc cước Sanji.

Zeff nổi tiếng vì sức mạnh ghê gớm của đôi chân, vì những cú đá khủng khiếp chết người của ông khiến chiếc giầy được bao phủ bởi máu của kẻ thù dẫn đến việc ông có biệt danh là "Chân Đỏ".

Ông có thể phá tan đá một cách dễ dàng và có thể để lại dấu chân trên cả một tấm sắt lớn. Tại Baratie luồng gió từ cú đá của ông đủ mạnh để đánh bay một số viên ngọc trai được bắn ra từ Pearl lên không trung. Ngay cả với chiếc chân giả, cú đá của Zeff vẫn có thể giết được người, thậm chí làm bị thương cả những nhân vật mạnh mẽ như Luffy, Fullbody…

Trong cương vị của mình, Zeff đã được tôn vinh như một bậc thầy của những cú đá thần sầu vô cùng mạnh mẽ và uy lực.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI