Loading...

Những nhân vật nữ thông minh tâm hồn lại to đẹp trong anime

Jimmy Hoàng |

Cùng điểm qua top 5 cô gái thông minh nhất trong các bộ anime, Bulma trong Dragon Ball và Vermouth trong Thám tử lừng danh Conan là những gương mặt sáng giá nhất.

Có thể nói trong các bộ phim anime của Nhật Bản, những nhân vật nữ thông minh, tài giỏi luôn nhận được sự yêu thích đặc biệt đến từ độc giả. Cùng chúng tôi điểm qua top 5 nữ nhân vật được cho là thông minh nhất trong các bộ anime nổi tiếng của Nhật Bản được biết đến tại Việt Nam nhé!

Kurisu Makise (Steins;Gate)

Kurisu là một người phụ nữ rất thông minh và cũng rất xinh đẹp. Cô đặc biệt không tin vào thần thánh, chỉ mặc mỗi một chiếc áo thí nghiệm vì đó là chiếc áo mà Okabe làm cho cô ấy. Kurisu Makise rất tự tin và cởi mở với mọi người. Theo nhiều đánh giá thì Kurisu Makise là một trong những nhân vật thông minh nhất của bộ truyện Steins;Gate.

Những nhân vật nữ thông minh tâm hồn lại to đẹp trong anime - ảnh 1

Kurisu Makise là một nữ nhân vật rất thông minh trong Steins;Gate

Bulma (Dragon Ball)

Trong Dragon Ball thì vai trò của Bulma nhạt dần khi mạch phim ngày càng phát triển, vì thế nhiều người xem đã quên mất cô bạn thân của Son Goku này. Tuy nhiên không thể phủ nhận Bulma là một nhà phát minh thiên tài, cô là người phát minh ra Radar dò ngọc Rồng cũng như cỗ máy thời gian. Bulma có thể nói là nhân vật nữ thông minh nhất trong bộ truyện Dragon Ball.

Những nhân vật nữ thông minh tâm hồn lại to đẹp trong anime - ảnh 2

Bulma không chỉ xinh đẹp mà còn là một nhà phát minh thiên tài

Atsuko Chiba (Paprika)

Nhiều khán sẽ thắc mắc và tự hỏi rằng tại sao một người như Atsuko và lại có mặt trong danh sách top những cô gái thông minh mà chúng tôi nêu ra này. Tuy nhiên sẽ là hợp lý nếu Atsuko Chiba là con người thật của cô: Paprika. Cô có thể có những hình dáng khác nhau, nhưng cô ấy chắc chắn vẫn là một nhà khoa học có IQ cao ngất trong bộ truyện Paprika

Những nhân vật nữ thông minh tâm hồn lại to đẹp trong anime - ảnh 3

Paprika rất thông minh và cũng là một nhà khoa học thiên tài

Daphne (Fairy Tail)

Trong Fairy Tail thì cá tính của Daphne luôn thay đổi, nhưng cô ấy có thể sẵn sàng làm bất cứ điều gì để trở thành nhà phát minh vĩ đại. Cô bị ám ảnh về việc tiến hành nghiên cứu và không muốn ai xen ngang vào công việc nghiên cứu của mình. Có thể nói trong bộ truyện nổi tiếng Fairy Tail thì Daphne là một thiên tài và rất thông minh.

Những nhân vật nữ thông minh tâm hồn lại to đẹp trong anime - ảnh 4

Dù có cá tính phức tạp nhưng Daphne cũng rất thông minh

Vermouth

Vermouth là một nhân vật nữ rất được yêu thích trong bộ truyện Thám tử lừng danh Conan. Vermouth tạo ấn tượng mạnh cho độc giả với những bí mật cũng như mối quan hệ rắc rối của mình đối với hàng loạt tên tuổi 'máu mặt' khác trong bộ truyện như ông trùm tổ chức Áo Đen, cha mẹ của Haibara hay cặp đôi Conan, Ran Mori.

Là một thành viên chủ chốt của tổ chức Áo Đen, lại có mối quan hệ vô cùng thân thiết với ông trùm, có thể nói trong số các nhân vật nữ của bộ truyện trinh thám nổi tiếng Thám tử lừng danh Conan thì Vermouth là nhân vật nữ được cho là thông minh nhất cùng với Haibara.

Những nhân vật nữ thông minh tâm hồn lại to đẹp trong anime - ảnh 5

Vermouth người phụ nữ thông minh và bí ẩn nhất trong Thám tử lừng danh Conan

Trên đây là top 5 nhân vật nữ được nhiều độc giả là thông minh nhất trong các bộ anime của Nhật Bản. Các bạn yêu thích nhân vật nào, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

anime,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...