Loading...

Những nhân vật được dự đoán là “trùm cuối” của thám tử Conan?

Nam hiền nhân |

Có rất nhiều lý do để Thám tử Conan luôn chiếm được một vị trí nhất định trong lòng người hâm mộ. Và một trong số lý do đó chính là danh tính của "trùm cuối" - một trong những bí mật lớn nhất trong lịch sử manga.

Trải qua hai thập kỷ với hơn 1000 tập truyện được phát hành, hiện nay độ cuốn hút của Conan vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Có rất nhiều lý do để nó luôn chiếm được một vị trí nhất định trong lòng người hâm mộ. Và một trong số lý do đó chính là danh tính của "trùm cuối" - bí mật lớn nhất trong lịch sử manga.

Những nhân vật được dự đoán là “trùm cuối” của thám tử Conan? - ảnh 1

Từ trước đến nay, trải qua rất nhiều chông gai, Conan và những "cộng sự" vẫn đang miệt mài trên con đường truy tìm nguồn gốc bí ẩn của băng nhóm áo đen. Gần đây, tác giả Gosho Aoyama cuối cùng cũng đã hé lộ "nhẹ" một cái tên có lẽ là của tên trùm cuối này - Karasuma Renya. Thế nhưng, ngoài cái tên đó ra, khán giả không hé lộ gì thêm. Chỉ biết rằng Renya là một vị tỷ phú quyền lực đã mất ở tuổi 99 cách đó rất lâu rồi.

Và nếu điều này là thật, thì có lẽ ông trùm này đã uống được viên thuốc bất tử và có khả năng hóa trang bậc thầy để trà trộn vào giới thám tử qua đó điều tra tung tích của Shinichi. Điều đó mang đến một vấn đề, vậy ai mới thật sự là trùm cuối bí ẩn trong các nhân vật trong bộ truyện? Sau đây là những gợi ý mà chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ đấy.

Những nhân vật được dự đoán là “trùm cuối” của thám tử Conan? - ảnh 2

Gần đây, có một cái tên đang bị cư dân mạng đưa vào diện khả nghi bậc nhất - Tiến sĩ Agasa. Vâng, bạn không nghe lầm đâu, địch không ở đâu xa, địch luôn xung quanh ta. Người thân thuộc nhất lại chính là kẻ thù lớn nhất của Conan a.k.a Shinichi. Đây là một giẳ thuyết hoàn toàn có cơ sở khi Agasa là một vị Tiến sĩ có trí thông minh kiệt xuất. Ông có thể sáng chế hàng loạt "đồ chơi" cho Conan và đội thám tử nhí mà không cần phải tốn nhiều công sức.

Hơn nữa, với sự thông minh như vậy, nhưng khi cần đưa ra những suy đoán cho các vụ án, ông lạ có một tư duy...trật lất. Chỉ có một người đang cố tình che giấu thân thế mới cố tình giả ngây thơ, đúng như cái cách mà Conan hay làm khi gợi ý cho cảnh sát phá án. Không cần phải nói nhiều, đây đích thị là nhân vật đáng nghi nhất trong số nghi phạm rồi.

Những nhân vật được dự đoán là “trùm cuối” của thám tử Conan? - ảnh 3

Một cái tên nữa cũng đáng để liệt vào danh sách nghi phạm ngày hôm nay, Yusaku Kudo - bố của Shinichi Kudo. Cũng như Tiến sĩ Agasa, ông Kudo là một nhân vật có một bộ óc suy luận thiên tài, "hổ phụ sinh hổ tử". Cũng không phải ngẫu nhiên mà ông Kudo bị đưa vào diện tình nghi. Ông có một hành tùng tương đối bí ẩn. Vợ của ông, Kudo Yukiko, cũng có một khả năng hóa trang tuyệt đỉnh không kém gì Kid. Danh tính Karasuma Renya có thể là ám chỉ cả hai vợ chồng nhà Kudo. Chúng ta chỉ biết được rằng cả hai vợ chồng Kudo hiện nay đang định cư bên Mỹ.

Có một điều rất lạ ở đây, mặc dù biết Conan bị uống thuốc độc teo nhỏ và đang gặp nguy hiểm với băng nhóm áo đen ở Nhật, ông bà Kudo vẫn luôn tỏ ra vẻ thản nhiên như biết chắc rằng sẽ không kẻ nào dám động vào con mình. Và biết đâu việc khiến con mình bị teo nhỏ và sống tự lập ở Nhật cũng là một cách mà ông Kudo rèn luyện một... ông trùm tương lai?

Những nhân vật được dự đoán là “trùm cuối” của thám tử Conan? - ảnh 4

Và cái tên cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay sẽ khiến bạn há hốc mồm, đó chính là Conan. Sẽ không ai nghĩ rằng Conan chính là tên "trùm cuối" bí ẩn mà tác giả Gosho Aoyama đẫ đánh lừa chúng ta bấy lâu nay. Và đây cũng có thể là lý do mà tác giả đã giữ bí mật này kín như bưng trong suốt 20 năm qua.

Với một fan của truyện trinh thám, có lẽ sẽ không một ai tin vào câu chuyện Gin đã đầu độc Conan bằng một loại thuốc mà tổ chức áo đen chưa rõ kết quả. Với một quy mô tổ chức lớn như vậy, không lý nào băng nhóm mafia áo đen lại hành động một cách sơ sài như thế được. Có thể đây chỉ là một câu chuyện mà Conan "bịa" ra để qua mặt mọi người.

Những nhân vật được dự đoán là “trùm cuối” của thám tử Conan? - ảnh 5

Và bạn hãy thử ghép giả thuyết ông bà Kudo và Conan lại với nhau xem, chúng ta sẽ có một gia đình hoàn hảo đứng đầu một băng nhóm mafia áo đen quy mô. Nhân vật chính đồng thời chính là phản diện cuối cùng, đây cũng là cách mà các tác giả truyện tranh hay áp dụng vào các sản phẩm của mình để tạo yếu tố giật gân và bất ngờ. Tuy vậy, tất cả những cái tên trên cũng chỉ là dự đoán nhất thời. Tiến sĩ Agasa, gia đình nhà Kudo, hay thậm chí là những cái tên như Kid, ông chú Mori ngủ gật,... tất cả đều có thể là "ông trùm" bằng lý do nào đó. Dù sao thì hãy cứ yên tâm vì Gosho Aoyama sẽ cho chúng ta một cái kết hoàn hảo cho "Thám tử lừng danh Conan".

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Thám tử Conan,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...