Những điều thú vị về bảo tàng Doraemon mà bạn có thể chưa biết?

Trà sữa |

Ở Nhật, bảo tàng Fujiko F.Fujio là một địa điểm vui chơi nổi tiếng nhất.Cùng GameN tìm hiểu những điều thú vị về bảo tàng Doraemon mà bạn có thể chưa biết.

1.Không thể mua vé tham quan ở tại bảo tàng

Những điều thú vị về bảo tàng Doraemon mà bạn có thể chưa biết? - ảnh 1

Bạn phải mua vé xem bảo tàng Doraemon ở hệ thống siêu thị Lawon trước khi bắt xe bus tới bảo tàng Fujiko F.Fujio ở thành phố Kawasaki. Đây chính là một trong những điều thú vị khi đi tham qua các bảo tàng anime/manga như Fujiko F.Fujio hay Studio Ghibli.

Bảo tàng Fujiko F.Fujio sẽ hoạt động ở một số khung giờ nhất định nên du khách phải mua vé cẩn thận, sắp xếp thời gian đón xem bus thích hợp nhất. Các xe bus đón khác tham quan đến bảo tàng này đều sơn màu xanh, tranh trí các nhân vật truyện tranh nổi tiếng của cha đẻ Doraemon như Hiệp sĩ Pacman, Doraemon ...

2.Khu tham quan độc đáo, sáng tạo

Những điều thú vị về bảo tàng Doraemon mà bạn có thể chưa biết? - ảnh 2

Tại khu triển lãm, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng góc phòng làm việc của tác giả Doraemon cũng như hơn 5000 tác phẩm mà ông đã sáng tác ở thập niên 70. Đây là những bản phác thảo quý giá mà ban tổ chức đã thu thập lại từ cả người thân lẫn các NXB mà họa sĩ Fujiko đã hợp tác.

Ngoài phòng chiếu phim hoạt hình và triễn lãm các món đò , các khách tham quan nhí có một phòng vui chơi riêng và không gian đọc truyện tranh.

Những điều thú vị về bảo tàng Doraemon mà bạn có thể chưa biết? - ảnh 3

3.Những món ăn hấp dẫn, quà lưu niệm dễ thương

Những điều thú vị về bảo tàng Doraemon mà bạn có thể chưa biết? - ảnh 4

Tại bảo tàng, bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn ngon như mì udon, cơm lươn hay bánh xèo đậm chất Nhật Bản. Điều thú vị là các món đều trang trí bằng hình ảnh các nhân vật truyện tranh như Doraemon, Chaien hay Nobita.

Còn ở khu vực quà lưu niệm, du khách sẽ sưu tầm vô số món đồ chơi độc đáo ăn theo nhân vật Doraemon như bánh kẹo, móc khóa và gấu bông.

Những điều thú vị về bảo tàng Doraemon mà bạn có thể chưa biết? - ảnh 5

Mời các bạn đón xem những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Ken Kaneki lột xác hoàn toàn trong bản remake Tokyo Ghoul

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google