Loading...

Những điều siêu vô lý nhưng vẫn được thừa nhận trong Doraemon

Linh Anh |

Mới đây một fan cứng của chú mèo máy Doremon và chàng trai lười học nhưng rất nghịch là Nobita đã chỉ ra 10 điều vô lý nhưng vẫn khẳng định rất yêu thích bộ truyện này.

Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh chú mèo máy Doremon (Doraemon) béo tròn, thích ăn bánh rán thông thường, và thường xuyên giúp đỡ anh chàng Nobita vụng về, nhút nhát. Một bộ truyện gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều 8X, 9X và đến giờ vẫn giữ nguyên giá trị của nó. Cùng đến với top 10 điều vô lý mà một fan cứng đã chỉ ra từng xuất hiện nhiều lần trong Doremon. Tuy vậy fan cứng này chỉ là chỉ ra cho vui chứ thực tế vẫn rất yêu thích bộ truyện này.

Những điều siêu vô lý nhưng vẫn được thừa nhận trong Doraemon - ảnh 1

Nhiều thắc mắc thú vị về các chi tiết vô lý trong Doremon được fan cứng đưa ra

1. Dù cho Chaien có hát dở đến cỡ nào thì cũng không thể làm mọi người xây xẩm mặt mày buồn nôn, thậm chí khiến cho quân địch tan tác như thế được. Giọng hát không thể nào có sức mạnh ngang bằng bom nguyên tử và xe tăng như thế được. Fan cứng chỉ là cách mà tác giả cho Chaien sử dụng giọng hát của mình để tấn công kẻ địch.

2. Doremon là một con robot, đã là robot thì không có trái tim và não bộ, vậy sao còn có tình cảm với những con mèo cái bình thường khác. Đây là một điều hết sức bình thường, tuy nhiên đây là truyện tranh, điều gì cũng có thể xảy ra đúng không nào.

Những điều siêu vô lý nhưng vẫn được thừa nhận trong Doraemon - ảnh 2

Doremon là một robot những vẫn có tình cảm với các con mèo khác

3. Cứ cho là Xeko dùng gel vuốt tóc thì tóc mới chĩa dài ra ngoài được đi, nhưng làm cách nào mà cái mồm nó có thể dài như thế được nhỉ? Xét theo nhân trắc học thì một con người bình thường dù xấu xí đến đâu cũng không thể có hình dạng như thế, huống chi Xeko không bị khuyết tật bẩm sinh. Fan bức xúc vì idol Xeko của mình bị dìm quá sức.

4. Khi Nobita đeo kính và bỏ mắt kính ra thì khác một trời một vực, bên thì mắt to như mắt ếch bên thì bé như con kiến. Mình thấy nhiều người bị cận rồi nhưng đâu ai như Nobita

Những điều siêu vô lý nhưng vẫn được thừa nhận trong Doraemon - ảnh 3

Xeko không thể có mỏ nhọn quá như trong truyện được?

5. Doremon có nhà giấy dán tường, nhà nhân tạo, thảm thức ăn, vậy sao không cho Nobita được hưởng điều đó. Nếu thế khỏi cần ở cái nhà chật chội nữa, muốn ăn gì cũng được, cũng đâu làm hại tới quyền lợi của người khác đâu. Với lại khỏi cần bỏ tiền mua bánh rán, không biết tác giả cố tình hay Doremon "ngu nữa".

6. Nobita đã nhiều lần nhìn trộm hoặc vô tình thấy Xuka khỏa thân tắm, vậy tại sao Xuka lại không có ngực, mà lại phẳng như đứa con nít thế? Đây có lẽ là một câu mà nhiều fan cũng muốn tác giả trả lời phải không nào.

7. Doremon là truyện dành cho thiếu nhi mà sao nhiều lúc có cảnh Nobita tắm biển bị Chaien và Xeko tuột quần lộ cả hàng. Vậy mà tác giả vẫn không che mờ chỗ đó đi?

8. Túi thần kỳ chứa hàng vạn, hàng ngàn bảo bối, làm thế nào mà Doremon vừa thọc tay vào túi là lấy ngay được thứ mình cần nhỉ. Ít ra cũng phải mò mẫm hàng tiếng đồng hồ đúng không?

Những điều siêu vô lý nhưng vẫn được thừa nhận trong Doraemon - ảnh 4

Doremon là bậc thầy trong việc tìm đồ hay chăng?

9. Doremon không có ngón tay thì làm sao cầm bánh rán và các đồ vật khác được nhỉ?

10. Theo quán tính, khi đeo chong chóng tre lên đầu thì cơ thể sẽ bay và duỗi thẳng dọc, không thể nào vừa nằm ngang vừa bay được trừ khi là diễn viên xiếc. Vậy mà điều này lại xuất hiện thường xuyên trong bộ truyện Doremon.

Những điều siêu vô lý nhưng vẫn được thừa nhận trong Doraemon - ảnh 5

Chong chóng tre trong Doremon cũng rất đặc biệt

Trên đây là những thắc mắc mang tính giải trí của một fan Doremon. Tất nhiên là đối với một bộ truyện tranh thì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Chẳng có cái gì là vô lý phải không nào. Cũng như fan cứng này đã khẳng định, vì là một "fan ruột" của Doremon mà các fan cứng mới cất công đi tìm hiểu từng điểm nhỏ trong bộ truyện này.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Doraemon,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...