Những cặp đôi 'yêu nhau không đến được với nhau' khiến fan manga day dứt nhất (P2)

Cô gái bóc phốt |

Chỉ hận tác giả vô tình, đến cuối cùng đều khiến những chuyện tình manga lãng mạn, kinh điển này đều kết thúc trong 'chia ly từ biệt'.

6.Ichigo x Rukia (Bleach)

Kết cục của Ichigo và Rukia khiến bất cứ fan manga/anime nào cũng phải tan nát cõi lòng. Cùng nhau trải qua biết bao nguy hiểm, chia cách, vì Ichigo mà Rukia bị nhận án tử của tổ chức. Họ hiểu nhau đến mức chỉ qua một ánh nhìn, một hành động. Theo Orihime dường như Rukia là người duy nhất có thể vực lại tinh thần cho Ichigo, bởi Rukia rất tin tưởng và hiểu Ichigo.

Những cặp đôi 'yêu nhau không đến được với nhau' khiến fan manga day dứt nhất (P2) - ảnh 1

Thế nhưng đến cuối cùng họ lại không được ở bên nhau, Ichigo lại có thể kết hôn với Orihime trong khi Rukia cũng gả cho một người khác.

7.Tatsumi x Akame (Akame ga Kill)

Tatsumi và Akame trong Akame ga Kill (Nhất Đao Đoạt Mệnh) ban đầu có rất nhiều gian tình trong quá trình sát cánh chiến đấu cùng nhau. Tuy nhiên khi Mine xuất hiện, mối quan hệ giữa Tatsumi và Mine tiến triển rất nhanh. Tatsumi còn từng tuyên bố, khi tất cả mọi chuyện kết thúc, cậu sẽ cưới Mine. Sau cùng, tất cả các thành viên của Raid Night đều chết hết trừ Akame

Những cặp đôi 'yêu nhau không đến được với nhau' khiến fan manga day dứt nhất (P2) - ảnh 2

8.Gin Ichimaru x Matsumoto Rangiku (Bleach)

Gin cứu Rangiku Matsumoto khỏi cái chết trong tay của một số tay sai Sōsuke Aizen khi họ còn nhỏ, và hai người đã là bạn tốt kể từ đó. Họ là cặp đôi thanh mai trúc mã nhưng Gin mang trong mình mối thù quá lớn với Aizen nên luôn thầm muốn trả thù.

Những cặp đôi 'yêu nhau không đến được với nhau' khiến fan manga day dứt nhất (P2) - ảnh 3

Trước khi chết, Gin hồi tưởng lớn quá khứ, chính bản thân đã khiến Rangiku khóc mới trở thành tử thần, anh muốn thay đổi tất cả nhưng đã quá muộn. Cuối cùng, Gin không thể đem Rangiku trở lại, gục trong lòng Rangiku và chết.

9.Jintan x Meiko (Ano Hana)

Jintan và Meiko là những người bạn thời thơ ấu, không may Meiko qua đời trong một tai nạn khi còn nhỏ. Mười năm sau, linh hồn của Meiko xuất hiện trước mặt Jintan vào một ngày hè. Khi còn là một đứa trẻ, Jintan đã thích Meiko nhưng lại không chịu thừa nhận.

Những cặp đôi 'yêu nhau không đến được với nhau' khiến fan manga day dứt nhất (P2) - ảnh 4

Lúc đầu khi linh hồn Meiko xuất hiện trước mặt Jinta, cậu đã không tin và nghĩ rằng đó chỉ là ảo giác do sự căng thẳng thần kinh tạo nên và gọi cô là "quái vật mùa hè". Jinta đã do dự khi thực hiện những điều ước của Meiko vì sợ rằng cô sẽ lại biến mất lần nữa. Tuy nhiên, nhờ sự gợi ý của Meiko, cậu đã tập hợp các thành viên của Siêu Biệt Đội Hòa bình lại và dẫn dắt mọi người thực hiện ước mơ của Meiko.

10. Hinata x Yui (Angel Beats)

Những cặp đôi 'yêu nhau không đến được với nhau' khiến fan manga day dứt nhất (P2) - ảnh 5

Hinata và Yui là một cặp đôi oan gia luôn tạo ra các tình huống dở khóc dở cười. Họ cãi nhau hàng ngày nhưng ẩn sau bên trong Hinata luôn quan tâm, lo lắng cho Yui, muốn hoàn thành ước nguyện của cô để cô được siêu thoát. Sau khi nói ra tình cảm của mình, Hinata và Yui đã mang theo những tình cảm ấm áp đó chia tay nhau trong nước mắt.

Mời các bạn đón đọc những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>>Những cặp đôi 'yêu nhau không đến được với nhau' khiến fan manga day dứt nhất (P1)

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google