Những cặp đôi 'yêu nhau không đến được với nhau' khiến fan manga day dứt nhất (P1)

Cô gái bóc phốt |

Chỉ hận tác giả vô tình, đến cuối cùng đều khiến những chuyện tình manga lãng mạn, kinh điển này đều kết thúc trong 'chia ly từ biệt'.

Inoue Takehiko - một họa sĩ manga nổi tiếng của Nhật Bản đã từng nói:"Tuổi trẻ luôn không hoàn mỹ. Con đường trưởng thành sẽ luôn có sự rời xa nhau theo cách này hay cách khác." Tình yêu cũng giống như thế, có nhiều con người đã định sẵn chỉ bên nhau một chặng đường ngắn, giúp đỡ nhau vượt qua những thời điểm khó khăn nhất. Nhưng cuối cùng vẫn chẳng thể nào quấn quýt suốt đời, cùng nhau xem lại những chuyện tình của những cặp đôi khiến nhiều fan manga hâm mộ, dù yêu nhau vẫn không thể đến được với nhau.

1.Inuyasha x Kikyo (Inuyasha)

Inuyasha và Kikyo yêu nhau nhưng lại bị bán yêu Naraku dàn cảnh khiến hai người trở mặt thành thù. Để ngăn chặn Inuyasha cướp Ngọc Tứ Hồn, Kikyo buộc phải dùng mũi tên thần của mình phong ấn Inuyasha vào gốc cây cổ thụ. Sau đó lại sợ nỗi đau của mình làm vấy bẩn Ngọc Tứ Hồn, đành yêu cầu em gái hỏa thiêu thân xác mình cùng với viên ngọc để cả hai biến mất khỏi thế giới.

Những cặp đôi 'yêu nhau không đến được với nhau' khiến fan manga day dứt nhất (P1) - ảnh 1

Sau này, khi Kikyo được hồi sinh, biết được tất cả sự hiểu lầm là do Naraku sắp đặt, đã cùng nhau tiêu diệt Naraku. Trong trận chiến cuối cùng, Kikyo đã giết chết được Naraku, thanh tẩy được bốn mảnh ngọc tứ hồn, lựa chọn trở thành một nữ nhân bình thường, biến mất cùng ánh sáng của Ngọc Tứ Hồn. Trước khi chết, Inuyasha và Kikyo đã có một cuộc chia tay đẫm nước mắt, những kỉ niệm về cô là những kỉ niệm đau lòng nhất trong cuộc đời anh.

2.Naruto x Sakura (Naruto)

Naruto và Sakura là một cặp đôi ngang trái nhất khiến các fan không biết phải lựa chọn như thế nào. Mặc dù Naruto đã từng nói rất thích Sakura nhưng đáng tiếc Sakura lại chết mê chết mệt Sasuke. Ban đầu, cô rất coi thường Naruto nhưng về sau khi làm việc chung tron Đội 7, hai người lại trở nên thân thiết. Dù không thể thành đôi nhưng Naruto mất 15 năm để giúp Sakura tìm Sasuke trở về, có lẽ đây cũng được coi như là một kết thúc đẹp cho cả hai người.

Những cặp đôi 'yêu nhau không đến được với nhau' khiến fan manga day dứt nhất (P1) - ảnh 2

3.Gin x Hotaru (Lạc vào khu rừng đom đóm)

Hotaru năm 6 tuổi lạc vào một khu rừng của thần linh và yêu quái ở quê nội và ngồi khóc. May mắn thay, cô được Gin - linh hồn của một cậu thiếu niên mang mặt nạ mèo dẫn ra khỏi rừng.Từ đó hai người nhanh chóng làm bạn cùng nhau.

Tuy nhiên, Hotaru (cũng như loài người nói chung) tuyệt đối không được chạm vào Gin, nếu không cậu sẽ bị tan biến mãi mãi. Gin là một đứa trẻ bị bỏ trong rừng từ rất lâu về trước. Thần Núi thương tình, đã hóa phép cho cậu sống lại nhưng chỉ cần bị con người đụng nhẹ, bùa chú sẽ biến mất và cậu sẽ chết.

Những cặp đôi 'yêu nhau không đến được với nhau' khiến fan manga day dứt nhất (P1) - ảnh 3

Mỗi kì nghỉ hè, Hotaru đều đến khu rừng thăm Gin. Mãi khi học cấp ba, cô mới nhận ra mình đã yêu linh hồn ấy. Cả hai bắt đầu khao khát được chạm vào nhau và ôm lấy nhau.Một tình yêu tuyệt đẹp nhưng quá đỗi mong manh tựa như những con đóm đóm mùa hè, chỉ sống một thời gian thật ngắn rồi chết ngay.

4.Zero x Yuuki (Hiệp sĩ Vampire)

Zero và Yuuki thích nhau nhưng mỗi người lại mang trong mình những bí mật cùng thân thế đối nghịch. Yuuki là con gái của gia tộc vampire thuần chủng mạnh nhất, trong khi đó Zero lại là con trai của gia đình Hunter, gia đình cậu bị sát hại bởi vampire thuần chủng.

Những cặp đôi 'yêu nhau không đến được với nhau' khiến fan manga day dứt nhất (P1) - ảnh 4

Zero căm ghét những người mang dòng máu thuần chủng nhưng cậu vẫn luôn ở bên bảo vệ Yuuki dù sau này cô đã bị dòng máu vampire ăn mất phần con người, trở nên lạnh lùng, khinh người. Kết cục, Yuuki và Zero có con với nhau nhưng họ vẫn chẳng thế ở bên nhau.

5.Otonashi x Kanade (Angel Beats)

Những cặp đôi 'yêu nhau không đến được với nhau' khiến fan manga day dứt nhất (P1) - ảnh 5

Thế giới trong Angel Beats được xem như là thế giới bên kia, khi họ hoàn thành được tâm nguyện cuối cùng của mình khi còn sống sẽ được siêu thoát. Otonashi khi đến thế giới này đã đem lòng yêu Kanade, khi nhớ ra toàn bộ kí ức về cuộc đời mình anh quyết định giúp mọi người được siêu thoát. Thế nhưng, khi phát hiện ra nguyện vọng của Kanade là cảm ơn anh vì trái tim mà anh đã hiến tặng cô sau khi anh chết. Otonashi rất đau khổ khi Kanade nói lời cảm ơn và biến mất.

Mời các bạn đón đọc những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>>Nếu 15 bộ manga này được mua bản quyền tại Việt Nam, chẳng ai còn muốn đọc 'chùa' làm gì nữa

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google