Nhật đưa manga kinh dị bom tấn Ajin lên màn ảnh

Trà sữa |

Theo thông tin mới nhất của fanpage Tin Tức Showbiz Nhật Bản, manga Ajin sẽ chuyển thể thành phim người đóng vào mùa hè năm 2007.

Đây là một bộ truyện tranh kinh dị bom tấn cùng tên của họa sĩ Sakurai Gamon, làm mưa làm gió ở cộng đồng một thời gian dài. Hiện tại manga Ajin (Á Nhân) đã chuyển thể thành phim hoạt hình ăn theo, kịch truyền thanh và game nhập vai.

Được biết ê kíp sản xuất sẽ bắt đầu quay movie Ajin vào cuối năm nay với một kịch bản độc lập. Đơn vị phát hành vẫn chưa tiết lộ danh sách chính thức của dàn diễn viên tham gia dự án này. Nhưng họ đã mời ngôi sao Satoh Takeru, người đã thủ vai lãng khách Kenshin trong phim điện ảnh ăn khách.

Nhật đưa manga kinh dị bom tấn Ajin lên màn ảnh - ảnh 1

Mặc dù khán giả vẫn chưa biết Satoh Takeru sẽ đảm nhận vai nào ở phim kinh dị Ajin nhưng khả năng diễn xuất của anh sẽ góp phần không nhỏ cho sự thành công của bộ phim. Bởi anh đã tham gia nhiều phim chuyển thể từ manga nổi tiếng như Lãng Khách Kenshin, Princess D (Princess Princess) và Bakuman.

Những năm gần đây trào lưu chuyển thể manga thành phim đang nở rộ tại thị trường Nhật Bản, không ít siêu phẩm của tạp chí Shounen Jump đã mua bản quyền phim như Gintama, Tokyo Ghoul hay Naruto.

Nhật đưa manga kinh dị bom tấn Ajin lên màn ảnh - ảnh 2

Nhưng người hâm mộ chưa tin tưởng hoàn toàn vào đội ngũ sản xuất phim khi có một số bộ phim chuyển thể chưa được tốt, thậm chí có nhiều hạt sạn lớn giống Attack On Titan.

Do đó việc đoàn làm phim Ajin mời được tài tử Satoh Takeru là một bước tiến quan trọng trong quá trình quảng bá phim. Vì anh không chỉ là một diễn viên có tài mà còn bén duyên với nhiều kịch bản hay hoặc phim chuyển thể tốt.

Mời các bạn đón đọc những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Sao phim Anohana bị bắt vì tội cưỡng bức nữ nhân viên 40 tuổi

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google