Nhân ngày Valentine trắng, cùng ngắm những nụ hôn “độc nhất vô nhị” trong anime nhé

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Bên cạnh những nụ hôn khiến nhiều fan mê mẩn của những cặp đôi yêu nhau là những nụ hôn hôn chẳng hề ngọt ngào và lãng mạn như người xem tưởng tượng.

Chắc hẳn bạn đã từng chứng kiến không ít những nụ hôn ngọt ngào trong anime và nghĩ rằng nụ hôn đầu phải thế này thế kia đúng không nào. Đúng rồi, cái gì đầu tiên cũng đều thiêng liêng mà nên dù việc hôn chẳng làm bạn "mất mát" gì nhưng nụ hôn đầu đời thì không thể lãng phí. Nhưng sau khi xem xong bài viết này, có lẽ bạn sẽ suy nghĩ lại đấy. Đôi khi thực tế lại không đơn giản như mình nghĩ đâu.

Nhân ngày Valentine trắng, cùng ngắm những nụ hôn “độc nhất vô nhị” trong thế giới anime nhé! Biết đâu bạn sẽ học được chút kinh nghiệm gì đó để tránh nhận lại những bài học đau thương.

Nhân ngày Valentine trắng, cùng ngắm những nụ hôn “độc nhất vô nhị” trong anime nhé - ảnh 1

Nụ hôn bất ngờ do việc té cầu thang đã khiến anh chàng cá biệt Yamada và cô gái giỏi nhất trường Shiraishi bị hoán đổi cơ thể cho nhau.

Nhân ngày Valentine trắng, cùng ngắm những nụ hôn “độc nhất vô nhị” trong anime nhé - ảnh 2

Anh chàng Gouda Takeo muốn thể hiện sự dịu dàng với người con gái mình yêu là Yamato nhưng lại không biết làm thế nào cả vì cảm thấy mình còn rất vụng về. Và anh đã quyết định luyện tập nụ hôn đầu đời với cậu bạn thân thiết của mình.

Nhân ngày Valentine trắng, cùng ngắm những nụ hôn “độc nhất vô nhị” trong anime nhé - ảnh 3

Chính vì đã cướp mất nụ hôn đầu đời của nhau mà cả Naruto lẫn Sasuke đều bị các fan trêu trọc mãi không thôi. Thậm chí nhiều người còn thích gán ghép 2 anh chàng này thành 1 cặp nữa cơ.

Nhân ngày Valentine trắng, cùng ngắm những nụ hôn “độc nhất vô nhị” trong anime nhé - ảnh 4

Nụ hôn đầu tiên của đôi vợ chồng Sakura và Sasuke đều bị Naruto lấy hết rồi

Nhân ngày Valentine trắng, cùng ngắm những nụ hôn “độc nhất vô nhị” trong anime nhé - ảnh 5

Nụ hôn bất ngờ này lại là của anh trai Ikki và em gái Shizuku – người luôn giành tình cảm đặc biệt cho ông anh của mình.

Nhân ngày Valentine trắng, cùng ngắm những nụ hôn “độc nhất vô nhị” trong anime nhé - ảnh 6

Bị trúng độc nên nằm bất tỉnh nhân sự chả biết gì, Luffy bị hồng độc Reiju cướp đi nụ hôn đầu đời để hút hết chất độc trong cơ thể Mũ Rơm.

Nhân ngày Valentine trắng, cùng ngắm những nụ hôn “độc nhất vô nhị” trong anime nhé - ảnh 7

Cũng là nụ hôn đầu đời nhưng có những nụ hôn lại khiến người ta bị ám ảnh mãi không thôi vì quá kinh dị.

Nhân ngày Valentine trắng, cùng ngắm những nụ hôn “độc nhất vô nhị” trong anime nhé - ảnh 8

Nụ hôn đầu tiên sau khi cùng nhau trải qua nhiều khó khăn của 1 trong những cặp đôi đẹp nhất anime, Asuna với Kirito khiến nhiều người cảm động.

Nhân ngày Valentine trắng, cùng ngắm những nụ hôn “độc nhất vô nhị” trong anime nhé - ảnh 9

Bạn có thấy đây là 1 nụ hôn độc đáo không. Chàng không ôm nàng mà cầm lấy 2 đầu khăn rồi trao 1 nụ hôn bất ngờ sau đó bỏ chạy khiến cô gái đứng yên 1 chỗ không kịp phản ứng.

Nhân ngày Valentine trắng, cùng ngắm những nụ hôn “độc nhất vô nhị” trong anime nhé - ảnh 10

Nụ hôn của cặp đôi trẻ con Haru và Sora từng khiến cộng đồng anime/manga xôn xao 1 thời gian.

Nhân ngày Valentine trắng, cùng ngắm những nụ hôn “độc nhất vô nhị” trong anime nhé - ảnh 11

Lại thêm 1 trường hợp nụ hôn đầu trao nhầm khiến fan của cặp đôi Natsu và Lucy mừng hụt. Đang lúc gay cấn thì Happy mới là người hôn Natsu.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI