Nhận diện 10 mỹ nhân gợi cảm nhất anime Monster Musume

Trà sữa |

Tuần qua trang Honey's Blog đã hé lộ danh sách top 10 mỹ nhân gợi cảm nhất anime Monster Musume, do hàng trăm độc giả bình chọn

Đây là những cô gái ngoài hành tinh đẹp nhất, ăn mặc sexy trong anime Monster Musume, vốn chuyển thể từ manga cùng tên của họa sĩ Okayado.

1. Rachnera Arachnera

2. Miia

3. Centorea Shianus

4. Papi

5. Suu

Nhận diện 10 mỹ nhân gợi cảm nhất anime Monster Musume - ảnh 1

6. Kii

7. Meroune Lorelei

8. Doppel

9. Zombina

10. Lala

Nhận diện 10 mỹ nhân gợi cảm nhất anime Monster Musume - ảnh 2

Kết quả của bảng xếp hạng này không khiến độc giả quá bất ngờ vì Rachnera Arachnera, cô gái nhền nhện là người chiếm cảm tình lớn nhất của fan. Dù là nhân vật phụ, Rachnera Arachnera xứng đáng là đàn chị của dàn Harem ở trọ nhà Kimihito Kurusu.

Cô suy nghĩ chín chắn, luôn biết hi sinh vì người khác. Rachnera Arachnera nhiều lần cứu cả nhóm khỏi hiểm nguy nhờ khả năng phun tơ, trói đối thủ.

Nhận diện 10 mỹ nhân gợi cảm nhất anime Monster Musume - ảnh 3

Hiện tại nhiều khán giả kỳ vọng nhà sản xuất sẽ làm tiếp season 2 của anime bởi manga vẫn đang bán rất chạy ở thị trường nội địa lẫn Bắc Mỹ.Theo thông tin của NXB Tokuma Shoten, manga Monster Musume đã cán mốc hơn 1 triệu bản ở tập thứ 6 cho dù Okayado không phải là một họa sĩ nổi tiếng ở Nhật.

Monster Musume chỉ là bộ truyện thứ 2 do anh sáng tác, dựa trên sở thích của bản thân.Trong khi đó ở thị trường Bắc Mỹ, 4 tập đầu của truyện liên tiếp giữ vị trí trong top 5 manga bán chạy nhất của New York Times. Còn tập đầu tiên giữ vị trí số 1 trong 7 tuần liên tiếp.

Nhận diện 10 mỹ nhân gợi cảm nhất anime Monster Musume - ảnh 4

Mời các bạn đón xem những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Ken Kaneki lột xác hoàn toàn trong bản remake Tokyo Ghoul

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google