Nhà sản xuất It và The Conjuring bắt tay chuyển thể tác phẩm của Stephen King, nâng phim kinh dị lên một tầm cao mới

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

stephen king trở thành nhân vật được săn lùng nhiều nhất tại Hollywood trong thời gian trở lại đây.

Sau những thành công mà series phim kinh dị: IT, The Dark Tower, Gerala’s Game… nhận được, không mấy bất ngờ khi hai studio sản xuất phim kinh dị lớn bậc nhất thế giới đã chính thức hợp tác với nhau để chuyển thể tiểu thuyết của Stephen King.

Cụ thể, nhà làm phim “ The Conjuring ” – James Wan và nhà sản xuất của “IT”- Roy Lee sẽ cùng sản xuất bộ phim từ tiểu thuyết khoa học viễn tưởng xuất bản năm 1987 “The Tommyknockers”.

Nhà sản xuất It và The Conjuring bắt tay chuyển thể tác phẩm của Stephen King, nâng phim kinh dị lên một tầm cao mới - ảnh 1

Được xuất bản năm 1987, The Tommyknockers kể câu chuyện của thị trấn nhỏ Maine, tâm trí người dân ở đó dần bị người ngoài hành tinh kiểm soát hoàn toàn. Chỉ duy nhất một thi sĩ nghiện rượu tên là Gard có thể nhìn thấy điều gì đang thật sự xảy ra, anh miễn nhiễm chất độc của người ngoài hành tinh nhờ một mảnh thép trong đầu (do tai nạn trượt ván).

Sau khi xuất bản, King đã chối bỏ cuốn tiểu thuyết, gọi nó là “kinh khủng” và tuyên bố ông đã nghiện rượu nặng trong thời gian viết cuốn sách. Tuy nhiên, cuốn sách đã bán rất chạy, ngang ngửa những cuốn tiểu thuyết khác của ông. Phim đã được cho lên sóng truyền hình vào năm 1993 với 2 diễn viên Jimmy Smits và Marg Helgenberger, đã mang lại nhiều ám ảnh cho khán giả.

Nhà sản xuất It và The Conjuring bắt tay chuyển thể tác phẩm của Stephen King, nâng phim kinh dị lên một tầm cao mới - ảnh 2

The Tommyknockers, giống rất nhiều quyển sách của King, được cho là một “mớ hỗn độn phức hợp của lo lắng, buồn bã, sợ hãi”. Nhưng những tác phẩm của King vẫn rất thành công trên thị trường. The Tommyknockers có một cốt truyện khoa học viễn tưởng, kinh dị lôi cuốn đây sẽ là một bộ phim hấp dẫn, nâng phim kinh dị nên một tầm mới, đặc biệt được thực hiện với hai nhà sản xuất như Wan và Lee.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI