Nhà của các nhân vật anime có giá trị đến đâu ở ngoài đời thật?

Hên xui |

Ngôi nhà của những nhân vật chính quen thuộc trong các bộ anime dù trông có vẻ đơn sơ nhưng thực chất giá trị thì thực không nhỏ chút nào.

Nếu là những người hâm mộ manga/anime thì hẳn bạn sẽ khá quen thuộc với bối cảnh sống của các nhân vật chính. Nhìn thì có vẻ cuộc sống của họ không phải bậc vương giả lắm nhưng sự thực lại không phải vậy. Mới đây, một tác giả tiểu thuyết tại Nhật có biệt danh là Sow đã so sánh những căn nhà của các nhân vật trong anime với đời thực và định giá chúng với những con số sẽ khiến nhiều fan phải giật mình.

Nobita

Nobita là nhân vật chính quen thuộc gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Gia đình của Nobita có lẽ không phải thuộc hàng "trâm anh thế phiệt" bởi bố của Nobita cũng chỉ là người làm viên chức bình thường.

Nhà của các nhân vật anime có giá trị đến đâu ở ngoài đời thật? - ảnh 1

Gia đình ông Nobi sống trong một căn nhà mang phong cách những năm 1970. Những tưởng ngôi nhà 2 tầng nằm ở khu Nerima, phía Tây Bắc Tokyo của gia đình Nobi có giá không đắt đỏ cho lắm, tuy nhiên theo định giá thì giá trị của nó lên đến 616.000 USD (khoảng 14 tỷ VND).

Nếu như gia đình Nobi không mua hẳn căn nhà này mà chỉ thuê theo tháng thì mỗi tháng cũng phải bỏ ra ít nhất từ 32 đến 35 triệu đồng. Như vậy, 1 năm sẽ tiêu tốn từ 384 đến 420 triệu đồng.

Shin Cậu Bé Bút Chì

Cậu Bé Bút Chì hẳn cũng là bộ anime gắn với tuổi thơ của nhiều người. Ngôi nhà của gia đình Shinnosuke - nhân vật chính nằm ở Kasukabe, tỉnh Saitama - có giá "mềm" hơn so với Tokyo khá nhiều.

Nhà của các nhân vật anime có giá trị đến đâu ở ngoài đời thật? - ảnh 2

Để sở hữu căn nhà như vậy, gia đình Shin sẽ chỉ cần bỏ ra khoảng 176.000 USD (khoảng 4 tỷ VND) mà thôi. Bên cạnh đó, tác giả Sow cũng cho rằng, mẹ của Shin dù chỉ làm nội trợ nhưng gia đình họ vẫn có xe riêng để đi thì chứng tỏ một điều rằng, lương của ông bố cũng "rất gì và này nọ".

Bố Đầu Nhỏ và Con Đầu To

Bố Đầu Nhỏ và Con trai Đầu To khá quen thuộc với thế hệ 8x, 9x. Giá trị căn nhà của nhân vật chính trong bộ phim này cũng khiến nhiều người ngạc nhiên.

Có thể thấy, căn nhà của nhân vật chính nằm trong khu biệt thự ở trung tâm Thượng Hải - một trong những thành phố đắt đỏ bậc nhất của Trung Quốc. Không chỉ là một căn biệt thự bình thường, ngôi nhà của nhân vật chính còn có cả rạp chiếu phim.

Nhà của các nhân vật anime có giá trị đến đâu ở ngoài đời thật? - ảnh 3

Tổng diện tích căn biệt thự là khoảng 300 đến 500 mét vuông. Nếu tính giá đất đai thị trường ở khu trung tâm Thượng Hải thì căn nhà này có giá khoảng 30 đến 50 triệu Nhân Dân Tệ (khoảng 98 đến 164 tỷ đồng).

Usagi - Thủy Thủ Mặt Trăng

Cô bé Usagi trong Thủy thủ Mặt Trăng dù chỉ là một học sinh bình thường nhưng lại sống trong một căn biệt thự sang trọng. Căn biệt thự với vườn của Usagi nằm ở khu Azabu-Juban, Tokyo và khá đắt đỏ với giá trị khoảng 4 triệu USD (khoảng 93 tỷ VND).

Nhà của các nhân vật anime có giá trị đến đâu ở ngoài đời thật? - ảnh 4

Không chỉ riêng cô bé Usagi, tác giả của bộ anime Thủy thủ Mặt Trăng đã từng chia sẻ rằng, tất cả các thủy thủ Mặt Trăng đều là con nhà giàu thứ thiệt.

Những suy đoán về giá cả ngôi nhà của các nhân vật trên là dựa vào giá nhà đất hiện tại. Và đúng là bạn phải là đại gia hoặc là "trâm anh thế phiệt" mới có thể sở hữu được những ngôi nhà của các nhân vật nói trên.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

anime,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...