Nét vẽ manga Quyển Sách Kỳ Bí đã thay đổi thế nào sau 20 năm?

Trà sữa |

Mới đây họa sĩ Watase Yuu đã đăng tải những bản phác thảo mới nhất của manga Fushigi Yuugi. Bạn có biết nét vẽ manga Quyển Sách Kỳ Bí đã thay đổi ra sao sau 20 năm ra mắt?

Với phong cách vẽ manga hiện nay, các nhân vật chính trong truyện đều có khuôn mặt bầu bĩnh, trọn trịa và thay đổi hoàn toàn. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất trong nét vẽ của họa sĩ Watase Yuu.

Sau hàng chục năm sáng tác, bà không còn vẽ những nhân vật có thân mình mảnh mai, sở hữu vẽ đẹp mỹ nam thập niên 90.Vì vậy các độc giả sẽ cảm thấy lạ lẫm, thậm chí không nhận ra nhân vật yêu thích của họ.

Nét vẽ manga Quyển Sách Kỳ Bí đã thay đổi thế nào sau 20 năm? - ảnh 1

Manga Quyển Sách Kỳ Bí lần đầu phát hành ở Nhật vào năm 1992, trực thuộc NXB Shogakukan. Nó đã trở thành một trong bộ truyện tranh thiếu nữ bán chạy nhất ở thập niên 90, đồng thời chuyển thể thành nhạc kịch và phim hoạt hình cùng tên.

Sau khi phần 1 của truyện xuất bản trọn bộ 18 tập, Watase Yuu đã lên kế hoạch vẽ tiếp phần 2 Fushigi Yuugi: Genbu Kaiden vào năm 2003. Vì nhiều nguyên nhân khách quan, dự án này của bà phải mất tới 10 năm để ra mắt tập cuối.

Nét vẽ manga Quyển Sách Kỳ Bí đã thay đổi thế nào sau 20 năm? - ảnh 2

Đầu năm 2016, họa sĩ đã vẽ thêm phần 3 của manga Quyển Sách Kỳ Bí, nội dung xoay quanh nữ tư tế Bạch Hổ. Tuy nhiên câu chuyện này lấy góc nhìn của một thành viên trong thất tinh sĩ Bạch Hổ, thay đổi hoàn toàn so với hai phần đầu.

Mời các bạn đọc những bộ truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Manga nổi tiếng Mắt Quỷ Kyo chuẩn bị tái ngộ fan Việt Nam

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google