Mission: Impossible – Fallout tiếp tục tung ra trailer nghẹt thở, kịch tích chiêu đãi fan

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Từ trước đến nay, series nhiệm vụ bất khả thi luôn mang tới những cảnh hành động mãn nhãn khiến khán giả thích mê và bây giờ phần mới nhất của thương hiệu này đã tung trailer chính thức cũng không kém phần “khói lửa” rồi đây.

Fallout là phần thứ 6 của thương hiệu đình đám Mission: Impossible. Được đánh giá là một trong những bom tấn hứa hẹn sẽ khuấy đảo tất cả các rạp chiếu mùa hè năm nay nhưng tới tận bây giờ bộ phim mới chịu tung ra trailer chính thức cho khán giả “tráng miệng”.

Mission: Impossible – Fallout tiếp tục tung ra trailer nghẹt thở, kịch tích chiêu đãi fan - ảnh 1

Christopher McQuarrie - người từng cầm trịch Mission: Impossible – Rogue Nation sẽ tiếp tục quay trở lại trong vai trò biên kịch kiêm đạo diễn cho Mission: Impossible – Fallout. Sau khoảng thời gian trì hoãn bởi Tom Cruise với hãng Paramount đã gặp 1 số vướng mắc về thỏa thuận và Tom gặp chấn thương khiến các fan lo lắng đứng ngồi không yên thì cuối cùng Fallout cũng được hoàn thành và chỉ chờ ngày ra rạp và tháng 7 sắp tới.

Để chiêu đãi và làm yên lòng người hâm mộ, mới đây trailer mới nhất của phần 6 đã được tung ra. Đập vào mắt người xem là cảnh Solomon Lane đưa ra lời cảnh báo bốc mùi nguy hiểm là “"Cái kết mà mày luôn lo sợ đang kéo đến và tay mày sẽ nhuốm đầy máu" buộc Ethan Hunt và các cộng sự phải nỗ lực cứu lấy thế giới.

Xem xong đoạn trailer, nhiều fan của thương hiệu Điệp vụ bất khả thi tin tưởng rằng Fallout sẽ cực kì hấp dẫn. Phân cảnh hành động và độ thót tim trong Fallout đảm bảo sẽ vượt qua cả những phần trước đó.

Mission: Impossible – Fallout dự kiến sẽ được khởi chiếu vào ngày 27/7 trên toàn thế giới.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI