Manga về chuyện tình người khiếm thính sắp ra mắt fan Việt

Trà sữa |

Mới đây fanpage Mangaholic đã thông báo manga Koe No Katachi sắp ra mắt fan Việt trong tương lai, do NXB Trẻ đảm nhận sản xuất.

Mặc dù độc giả Việt Nam không có cơ hội thưởng thức bộ phim Koe No Katachi ( A Silent Voice) đang làm mưa làm gió ở phòng vé Nhật Bản nhưng nguyên tác của họa sĩ Yoshitoki Ouima đã được NXB Trẻ mua bản quyền thành công.

Trong thời gian chờ đợi bản đẹp của anime trên mạng, người hâm mộ có thể mua ủng hộ tác phẩm đạt giải thưởng Taisho Manga năm 2008 này. Với nội dung giàu tính nhân văn, khai thác tình yêu của người khiếm thính, manga Koe No Katachi đã khiến bao độc giả rơi lệ.

Manga về chuyện tình người khiếm thính sắp ra mắt fan Việt - ảnh 1

Thậm chí hãng Kyoto Animation đã phát hành một phiên bản phim có phụ đề riêng để phục vụ cho các khán giả bị khiếm thính. Đây là một trường hợp ngoại lệ, hiếm có trong phòng vé phim Nhật.

Rõ ràng nhà sản xuất muốn truyền tải những thông điệp ý nghĩa của manga tới cho cộng đồng, để giúp người khuyết tật có cơ hội hòa nhập với xã hội hơn. Sắp tới tác giả Yoshitoki Ouima sẽ vẽ một ngoại truyện ngắn dành cho fan, khai thác thêm về quá khứ của dàn nhân vật chính trong nguyên tác.

Manga về chuyện tình người khiếm thính sắp ra mắt fan Việt - ảnh 2

Dự án trên bao gồm những câu chuyện chưa từng xuất hiện trên tạp chí, giúp người đọc đồng cảm, thấu hiểu hơn. Không ít người dự đoán anime Koe No Katachi sẽ lọt vào top 5 phim ăn khách nhất tháng 9, có thể lập kỷ lục một tỷ yên như phim Your Name của Shinkai Makoto.

Manga về chuyện tình người khiếm thính sắp ra mắt fan Việt - ảnh 3

Mời các bạn đón xem những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Tác giả Dragon Ball: từ nhà thiết kế thành ông hoàng manga bạc tỷ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google