Manga Thổ Thần Tập Sự nói lời chia tay fan Việt

Trà sữa |

Theo thông tin mới nhất của fanpage Mangaholic, manga Thổ Thần Tập Sự đã kết thúc ở tập thứ 25 tại Nhật Bản.

Bên cạnh đó bộ truyện tranh lãng mạn này của họa sĩ Julietta Suzuki đã vượt mốc 5 triệu bản in. NXB Trẻ dự kiến sẽ phát hành các tập cuối của truyện Thổ Thần Tập Sự vào năm sau, khiến các fan vô cùng thích thú.

Cuối cùng họ đã có cơ hội sở hữu trọn bộ một trong những truyện tranh thiếu nữ bán chạy nhất ở Nhật Bản.

Manga Thổ Thần Tập Sự nói lời chia tay fan Việt - ảnh 1

Và họa sĩ cũng đưa một kết thúc trọn vẹn, chiều lòng người hâm mộ khi các nhân vật trong truyện đều tìm thấy chốn bình yên, hạnh phúc thật sự.

Điều thú vị nhất là cặp đôi Tomoe – Nanami đã có những trải nghiệm đáng nhớ, ngọt ngào ở trần gian, từ bỏ vai trò thần thánh trong 5 năm. Hai người không chỉ kết hôn với nhau, Nanami còn sinh một đứa trẻ mang nửa dòng máu con người.

Manga Thổ Thần Tập Sự nói lời chia tay fan Việt - ảnh 2

Tomoe trở thành nhân viên văn phòng, nhanh chóng lên chức. Tuy nhiên họ lại từ bỏ cuộc sống giản dị của con người, quyết định trở lại ngôi đèn thần năm xưa.

Và cô bé Namami đã giữ đúng lời hứa với anh bạn thần rắn Mizuki lẫn thổ thần Mikage.Trong khi đó, nhân vật phản diện Akura có cơ hội hoàn lương và đầu thai làm người. Cậu ta đã làm hòa với người anh em kết nghĩa Tomoe, từ bỏ mối hận trăm năm.

Manga Thổ Thần Tập Sự nói lời chia tay fan Việt - ảnh 3

Một lần nữa, thế giới trở lại hòa bình khi cuộc chiến giữa yêu quái và thần thánh chấm dứt, quỷ Akura không còn là mối nguy hiểm de dọa nhân loại.

Hiện nay manga Thổ Thần Tập Sự đã được NXB Trẻ mua bản quyền và phát hành tới tập thứ 17 ở thị trường Sách. Và truyện cũng có phim hoạt hình chuyển thể cùng tên, kéo dài 2 phần.

Mời các bạn đón đọc những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Hot girl 9x Nhật sẽ đóng phim HaruChika

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google