Manga Nana sắp “hồi sinh” sau 10 năm ngừng vô thời hạn

Trà sữa |

Theo thông tin mới nhất của tạp chí thời trang Rola, họa sĩ Ai Yazawa tiết lộ manga Nana sẽ hồi sinh sau một thời gian dài gián đoạn.

Trong bài phỏng vấn mới nhất với ban biên tập, họa sĩ cho biết phần kịch bản đã hoàn thiện và manga Nana sớm trở lại trên thị trường sách. Thông tin này khiến cho nhiều độc giả bất ngờ, vui mừng vì sức khỏe của Ai Yazawa ổn định, sẽ cầm bút tiếp.

Manga Nana sắp “hồi sinh” sau  10 năm ngừng vô thời hạn - ảnh 1

Nana lần đầu ra mắt ở Nhật, đã gây ra một cơn sốt mới ở thị trường sách và nhanh chóng vượt qua cái bóng của người anh “ Nụ Hôn Thiên Đường”. Bộ truyện tranh này đã lọt vào top manga thiếu nữ bán chạy nhất mọi thời đại.

Thậm chí thời trang của dàn nhân vật chính trong manga đã trở thành niềm cảm hứng bất tận của giới trẻ. Nhiều phụ kiện trang sức ăn theo như dầy chuyền đeo cổ của Nana, băng tay hay vòng cổ đều bán rất chạy. Chính Ai Yazawa tạo nên một thương hiệu thời trang riêng cho bà.

Manga Nana sắp “hồi sinh” sau  10 năm ngừng vô thời hạn - ảnh 2

Bà không chỉ là một họa sĩ truyện tranh thiên tài mà còn thể hiện khả năng thiết kế trang phục tinh tế, lôi cuốn các bạn trẻ. Tuy nhiên Ai Yazawa lại đổ bệnh vào thời điểm manga Nana lên cao trào nhất, khi ấy bà để nhân vật Ren qua đời.

Và bà không thể vẽ manga trong thời gian dài, phải nhập viên liên tục. Thậm chí bà không thể cầm bút vẽ. Tuy nhiên cuối năm ngoái, sức khỏe của Ai Yazawa đã cải thiện hơn. Bà bắt đầu trở lại vẽ bìa cho phiên bản remake của manga Nụ Hôn Thiên Đường. Do đó độc giả rất mong chờ sự tái xuất của siêu bom tấn Nana.

Manga Nana sắp “hồi sinh” sau  10 năm ngừng vô thời hạn - ảnh 3

Mời các bạn đón đọc những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Light novel Pháp Sư Tokyo sắp đổ bộ vào Việt Nam

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google