Manga mới của tác giả Naruto lại dời lịch phát hành

Trà sữa |

Theo thông báo mới nhất của NXB Shueisha, bộ manga mới của Masashi Kishimoto lại lời lịch phát hành, không thể ra sớm như kế hoạch ban đầu.

Mặc dù trong cuộc phỏng vấn gần đây nhất, Masashi Kishimoto đã chia sẻ ông muốn ra mắt một bộ manga giả tưởng sau 15 năm vẽ series Naruto. Đây là một dự án đầy triển vọng, có nhiều ý tưởng hình thành trong quá trình khởi nghiệp của ông.

Manga mới của tác giả Naruto lại dời lịch phát hành - ảnh 1

Trước khi nghỉ vẽ manga Naruto,họa sĩ đã phát hành ngoại truyện Naruto: The Seventh Hokage and Scarlet Spring vào năm 2015. Nội dung kể về thế hệ ninja thứ 2 của làng Lá, những người sẽ kế thừa sự nghiệp của nhóm bạn Naruto.

Tuy nhiên mối quan hệ của Boruto, con trai của Hokage Đệ Thất với gia đình rơi vào bế tắc. Bởi Naruto quá bận rộn với công việc, không thể dành thời gian cho con cái. Trong khi đó, cậu bé Boruto không muốn sống dưới cái bóng của người cha vĩ đại.

Manga mới của tác giả Naruto lại dời lịch phát hành - ảnh 2

Cậu muốn đánh bại Hokage Đệ Thất, không tha thiết với việc trở thành một Hokage kế tiếp. Trước kỳ thi tuyển Ninja, Boruto tình cờ chạm trán với Sasuke Uchiha. Biết Sasuke từng là địch thủ của Naruto, cậu tìm cách xin làm đệ tử của ông.

Manga mới của tác giả Naruto lại dời lịch phát hành - ảnh 3

Hiện tại NXB Shueisha cũng phát hành manga Boruto dài kỳ, do phụ tá của Masashi Kishimoto, Mikie Ikemoto minh họa. Còn Masashi Kishimoto vẫn đang sáng tác manga mới kể từ năm ngoái. Tuy nhiên mọi thông tin chi tiết về dàn nhân vật chính cũng như nội dung vẫn chưa được hé lộ trên tạp chí.

Mời các bạn đọc những bộ truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Manga nổi tiếng Mắt Quỷ Kyo chuẩn bị tái ngộ fan Việt Nam

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google