Manga Bleach có kết thúc “lãng xẹt”, gây tranh cãi nhất

Trà sữa |

Mới đây họa sĩ Tite Kubo đã ra mắt chap 686 trên tạp chí, đồng thời manga Bleach có kết thúc lãng xẹt khiến cộng đồng mạng tranh cãi.

Mặc dù một blog nước ngoài đã tóm tắt nội dung của chap 686 ngay khi tạp chí Shounen Jump phát hành ở Nhật, nhưng người hâm mộ vẫn thất vọng và hụt hẫng.

Bởi họ quá mong chờ vào môt đoạn kết hoàn mỹ, tháo gỡ mọi nút thắt của câu chuyện Bleach.

Manga Bleach có kết thúc “lãng xẹt”, gây tranh cãi nhất - ảnh 1

Tuy nhiên họa sĩ Tite Kubo đã không làm được điều đó, thậm chí miêu tả cuộc chiến cuối cùng của chàng tử thần Ichigo một cách sơ sài, thiếu hấp dẫn và logic. Bản thân anh đặt ra nhiều bí ẩn cho cả một manga nhưng lại không thể tháo gỡ hết cho độc giả.

Sau 15 năm chờ đợi, độc giả Nhật Bản lẫn quốc tế không thỏa mãn với chap cuối của manga Bleach. Đặc biệt khi nhân vật yêu thích của họ, nữ tử thần Rukia không thể thành đôi với Ichigo. Có thể nói họ là cặp đôi lý tưởng, tài sắc vẹn toàn trong làng shounen manga.

Manga Bleach có kết thúc “lãng xẹt”, gây tranh cãi nhất - ảnh 2

Khác với cô bạn thanh mai trúc mã của Ichigo, Rukia là một cô gái xinh đẹp, dám nghĩ dám làm và chiến đấu kiên cường. Cô là hình mẫu bạn gái tuyệt vời, đồng đội đáng tin cậy nhất. Do đó việc Rukia thành đôi với người khác khiến nhiều fan chán nản, hụt hẫng.

Hiện tại manga Bleach đã có thông tin chuyển thể thành phim lẫn nhạc kịch. Dù bị độc giả tẩy chay, chê bai đến mấy họa sĩ Tite Kubo vẫn hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc. Còn ở Việt Nam, manga này đã được công ty TVM Comics mua bản quyền, xuất bản tới tập thứ 60.

Với tốc độ phát hành nhanh chóng, chắc chắn độc giả Việt Nam sẽ sở hữu tập thứ 74 sớm trong tương lai.

Manga Bleach có kết thúc “lãng xẹt”, gây tranh cãi nhất - ảnh 3

Mời các bạn đón đọc những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Manga mới của tác giả Naruto lại dời lịch phát hành

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google