Loạt phim 18+ nói về ngành phim khiêu dâm ở Mỹ gây tranh cãi vì quá lạm dụng tình dục

JuggerNaut |

Loạt phim "The Deuce" có James Franco đóng chính bị chỉ trích vì đề tài nhạy cảm, nhưng được giới phê bình khen ngợi.

- Theo Vnexpress.net -

>>> Mạo danh nhà sư đi thi hát nhạc "sến", hai thí sinh nhận rổ "gạch đá"

The Deuce có đề tài về ngành công nghiệp phim khiêu dâm ở Mỹ được hợp pháp hóa và phát triển vào thập niên 1970. Tên phim được đặt theo biệt danh của đường 42 - khu vực có nhiều rạp chiếu phim nhạy cảm và khán giả có thể bắt gặp nhiều ngôi sao của dòng phim này trên đường phố. Bên cạnh chủ đề chính, series còn xoay quanh vấn đề về ma túy và bất động sản.

"The Deuce" gây tranh cãi vì chủ đề nhạy cảm


Loạt phim gồm tám tập, mỗi tuần phát sóng một tập vào Chủ nhật. Tập một chiếu ngày 10/9 và tràn ngập những cảnh "nóng" với nhiều cảnh nam, nữ khỏa thân.

Yếu tố tình dục trong phim bị Trung tâm Quốc gia về Lạm dụng Tình dục của Mỹ (NCOSE) chỉ trích. Tổ chức này khẳng định tác phẩm là một ví dụ khác cho việc đài HBO (đơn vị sản xuất phim) cố bình thường hóa việc khỏa thân và bạo lực trong tình dục. Trước đây, hai series nổi tiếng khác của đơn vị này là Game of Thrones và Westworld cũng có nhiều cảnh nhạy cảm gây tranh cãi.

Loạt phim 18+ nói về ngành phim khiêu dâm ở Mỹ gây tranh cãi vì quá lạm dụng tình dục - ảnh 1

James Franco và Maggie Gyllenhaal.

Trang The Wrap trích dẫn lời của Dawn Hawkins - giám đốc điều hành NCOSE: "Chủ đề về phim khiêu dâm và nghề mại dâm không cần phải được thể hiện thành một kiểu chương trình giải trí trên truyền hình. Mục đích của series này không phải giáo dục hay làm sáng tỏ gì, mà chỉ để giải trí và yếu tố giải trí là sự lạm dụng tình dục phụ nữ".

Tuy nhiên, tác phẩm được giới phê bình khen ngợi. Hiện tại, tập đầu phim nhận 95% đánh giá tích cực trên Rotten Tomatoes và điểm 86/100 ở Metacritic.

Cây bút Daniel Fienberg của Hollywood Reporter khen dàn diễn viên và đánh giá phim có ý nghĩa lớn, giàu tính giải trí. Nhân vật chính của phim là anh em sinh đôi Vincent và Frankie Martino (James Franco) - những kẻ làm việc cho một băng đảng. Họ gặp cô gái điếm Candy (Maggie Gyllenhaal) và cùng nhau tham gia ngành công nghiệp phim cấp ba, nảy sinh nhiều rắc rối.

Charles Bramesco của Guardian chấm phim điểm tuyệt đối và viết: "Nhà sản xuất Simon tạo ra tác phẩm dễ tiếp nhận nhất của anh về chủ nghĩa nhân văn với tham vọng lớn về phản ánh xã hội".

Xem thêm: https://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc-game/phim/sau-man-anh/series-18-ve-nganh-phim-khieu-dam-o-my-gay-tranh-cai-3640786.html

Bạn nên đọc:
Diễn viên phim người lớn Nhật làm gì sau khi giải nghệ?
Cuối tháng 3 năm nay, một trong những nữ diễn viên phim khiêu dâm lớn tuổi nhất Nhật Bản, cụ Maori Tezuka, tuyên bố giải nghệ ở tuổi 80 sau gần 1 thập kỷ hoạt...
Nam diễn viên phim người lớn Nhật Bản kêu cứu vì bị kiệt sức và không thể trụ được
Nhắc đến ngành công nghiệp phim người lớn của Nhật, người ta thường nghĩ đến các nữ diễn viên và những định kiến về họ, nhưng ít ai biết rằng các nam...

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google