Lộ diện hình ảnh mới về Batman và nhóm siêu anh hùng DC trong Justice League

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo Game8. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Tuy nhiên thành viên quan trọng nhất của justice leaguesuperman vẫn chưa xuất hiện trong nhóm

Ngày hôm qua, đạo diễn Zack Snyder của bom tấn siêu anh hùng justice league đã bất ngờ tung lên mạng bức ảnh mới rõ nét đầu tiên của Liên Minh Công Lý. Hình ảnh xuất hiện trên khắp các trang mạng suốt ngày hôm nay lấy từ phiên bản họa báo trên tạp chí của USA Today.

Lộ diện hình ảnh mới về Batman và nhóm siêu anh hùng DC trong Justice League - ảnh 1

Bức ảnh thể hiện cận cảnh năm trong số sáu siêu anh hùng được cho là thành viên của Justice League phiên bản DCEU. Từ trái qua phải là Ben Affleck trong vai Batman , lúc này Người Dơi đã mặc bộ giáp mới, tiếp đó là mỹ nhân Gal Gadot trong vai Wonder Woman tay cầm kiếm và khiên, Ray Fisher trong vai siêu anh hùng nửa người nửa máy Cyborg , Ezra Miller trong vai The Flash - kẻ nhanh nhất thế giới, và Jason Momoa trong vai Aquaman , ông vua 7 biển với tay cầm đinh ba và áo giáp bọc kim loại.

Kết luận lớn nhất có thể rút ra ở đây đó là Aquaman cuối cùng cũng chịu tham gia Justice League. Trong clip footage đầu tiên trược trình chiếu ở Comic Con năm 2016, siêu anh hùng này có vẻ không ưa Bruce Wayne, và không bận tâm lắm tới việc gia nhập Justice League.

Lộ diện hình ảnh mới về Batman và nhóm siêu anh hùng DC trong Justice League - ảnh 2

Thành viên quan trọng nhất của Liên Minh Công Lý – superman với sự vào vai của Henry Cavill trong vai đã không xuất hiện trong bức hình, bất chấp Siêu Nhân đã được xác nhận là có mặt ở trong phim dựa theo bức ảnh ra mắt hồi năm ngoái. Điều này cũng không khiến nhiều người quá ngạc nhiên, bởi Superman trong đoạn kết bộ phim Batman v Superman: Dawn of Justice đã hy sinh thân mình để tiêu diệt Doomsday bảo vệ loài người. Superman sẽ tham gia Justice League, nhưng có lẽ bức hình này nói về thời điểm trước sự kiện đó xảy ra, hoặc anh đã sống lại rồi nhưng lại đang ở một nơi nào khác.

Cát bụi bay lên trên mộ của Superman, dấu hiệu cho thấy anh sẽ trở lại

Sau cái chết của Superman trong Dawn of Justice, nhân loại lúc này phải đối diện với một mối hiểm họa mới với những kẻ thù lạ mặt tới từ vũ trụ. Batman sẽ phải tập hợp một nhóm gồm những cá nhân có siêu năng lực nhằm bảo vệ Trái Đất. Cùng với đồng minh mới là nữ chiến binh thần thánh Wonder Woman, Batman sẽ cần phải thuyết phục những Aquaman, The Flash và Cyborg tham gia vào nhóm Justice League, và kể cả đến lúc đó chưa chắc họ đã bảo vệ được Trái Đất trước sự xâm lăng quy mô cực lớn này.

Justice League hiện vẫn chưa tung ra bất cứ đoạn trailer chính thức nào ngoài đoạn clip được xử lý hậu kỳ sơ sài hồi Comic Con và clip hậu trường mà bạn có thể xem ở dưới đây. Phim sẽ được ra mắt vào tháng 11 năm 2017.

Đánh giá bài viết:

Theo Game8
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI