Lộ diện con gái thần sói ở phần 2 light novel Sói Và Gia Vị

Trà sữa |

Sắp tới bộ đôi Isuna Hasekura – Ju Ayakura sẽ ra mắt phần 2 light novel Sói Và Gia Vị ở thị trường sách nhân dịp kỷ niệm 10 năm phát hành.

Đây là một câu chuyện mới hoàn toàn, xoay quanh cuộc sống của gia đình Lawrence và cô con gái bán thần tên Myuri.

Trong đó cô bé Myuri sẽ sở hữu ngoại hình giống với nữ thần sói Holo, chỉ khác màu tóc thừa hưởng từ người cha. Tựa đề của light novel Spice and Wolf New Theory: Wolf and Parchment dự kiến phát hành vào ngày 10/9.

Lộ diện con gái thần sói ở phần 2 light novel Sói Và Gia Vị - ảnh 1

Còn tập ngoại truyện kỷ niệm 10 năm của series Sói Và Gia vị đề cập về mối quan hệ của cặp đôi Holo – Lawrence sau chuyến đi 10 năm gắn bó. Những thông tin này khiến cho người hâm mộ hết sức bất ngờ và vui mừng.

Lộ diện con gái thần sói ở phần 2 light novel Sói Và Gia Vị - ảnh 2

Bởi họ có thể gặp lại những nhân vật yêu thích sau khi 17 tập truyện cua light novel Sói Và Gia Vị vừa kết thúc vào năm ngoái ở Nhật. Thậm chí nhà sản xuất chưa có ý định ra tiếp phần mới của anime ăn theo. Không ít người hy vọng phần 2 của light novel sẽ “làm nóng” tên tuổi của series Sói Và Gia Vị một lần nữa.

Lộ diện con gái thần sói ở phần 2 light novel Sói Và Gia Vị - ảnh 3

Còn ở Việt Nam, series Sói Và Gia Vị đã được mua bản quyền bởi công ty Thái Hà. Hiện tại light novel này đã phát hành tập thứ 2 ở thị trường sách vào mùa hè 2016 với hình thức bắt mắt, in ấn công phu. Nhiều độc giả Việt mong đợi phần 2 của light novel cũng có cơ hội ra mắt trong tương lai.

Mời các bạn đón xem những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Manga Asari ra mắt tập kỷ niệm thứ 100 ở Việt Nam

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google