Light novel Sword Art Online tái xuất với cốt truyện mới

Trà sữa |

Theo thông tin mới nhất của NXB Kadokawa Shoten, light novel Sword Art Online ra mắt tập thứ 18 vào ngày 10/8 với cốt truyện mới.

Được biết arc mới của light novel Sword Art Online mang tựa đề “ Kirito will return”. Trước đó arc Alicization Arc đã kết thúc trọn vẹn ở tập thứ 17 khiến các fan vô cùng phấn khích.

Bởi cơn sốt của anime Sword Art Online vẫn chưa hạ nhiệt ở cộng đồng truyện tranh, thậm chí khán giả quốc tế sẽ có cơ hội xem anime Sword Art Online the Movie Ordinal Scale tại 1000 rạp chiếu phim.

Light novel Sword Art Online tái xuất với cốt truyện mới - ảnh 1

Và danh sách các nước mua bản quyền movie này bao gồm Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Ý, Thái Lan và Trung Quốc.

Tuy nhiên movie Sword Art Online 2017 lại lỡ hẹn ra rạp với fan Việt. Tới thời điểm này, các hệ thống chiếu phim ở Việt Nam như CGV hay Lottle Cinema vẫn chưa hé lộ thông tin gì về việc mua tác quyền anime Sword Art Online cho dù độ nóng của series này đang phủ sóng khắp thế giới.

Light novel Sword Art Online tái xuất với cốt truyện mới - ảnh 2

Đây là một điều dễ hiểu khi thị trường chiếu anime tại nước ta còn khá non trẻ, chưa đạt doanh thu tốt như các quốc gia cùng khu vực. Không ít anime bom tấn như Dragon Ball Z 2015 hay Naruto The Last Movie đã ra mắt không thành công ở phòng vé, thậm chí doanh thu không khả quan.

Hiện nay light novel Sword Art Online đã xuất bản tới tập thứ 4 Fairy Dance ở thị trường sách, đồng thời anime ăn theo cũng lên sóng truyền hình vào năm ngoái.

Mời các bạn đón xem những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Lộ diện con gái thần sói ở phần 2 light novel Sói Và Gia Vị

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google