Light novel Pháp Sư Tokyo sắp đổ bộ vào Việt Nam

Trà sữa |

Theo thông tin mới nhất của công ty Ta Books, light novel Pháp Sư Tokyo sắp ra mắt fan Việt vào ngày 2/9.

Đây là một light novel ăn khách của GA Bunko (SOFTBANK Creative), do tác giả Eita Nakatani chấp bút. Và họa sĩ Riv đảm nhận phần minh họa với những hình ảnh hấp dẫn, tạo hình nhân vật nữ dễ thương và gợi cảm.

Light novel Pháp Sư Tokyo sắp đổ bộ vào Việt Nam - ảnh 1

Hiện tại light novel Pháp Sư Tokyo (Tokyo Stary Wizards) đã xuất bản trọn bộ 3 tập ở thị trường sách. Bên cạnh đó tác giả đã bán tác quyền cho công ty Ta Books và light novel này dự kiến phát hành ở Việt Nam trong tháng 9.

Câu chuyện lấy bối cảnh một thế giới tương lai, nơi con người có thể sử dụng ma pháp thành thạo. Vì vậy các pháp sư xuất hiện ở khắp moi nơi, gây ảnh hưởng nhất định tới hòa bình của thành phố. Tùy vào mục đích sử dụng, một pháp sư có thể rơi vào ma đạo và trở thành kẻ xấu.

Light novel Pháp Sư Tokyo sắp đổ bộ vào Việt Nam - ảnh 2

Light novel Pháp Sư Tokyo sắp đổ bộ vào Việt Nam - ảnh 3

Thế nên chính phủ quyết định thành lập tổng cục ma thuật, nơi tụ tập những pháp sư chính đạo truy bắt những kẻ xấu và duy trì trật tự của thành phố. Họ được gọi là White Wand, những cán bộ cần mẫn của phòng bảo an.

Nhân vật chính của truyện là Shido, một pháp sư thiên tài xuất thân trong tộc Wide Crack. Rồi một pháp sư trong Wide Crack đã bán đứng đồng đội, khiến cho tổ chức bị tan rã. Bản thân Shido bị phòng bảo an giam lỏng nên cậu tìm mọi cách trốn thoát, truy đuổi kẻ phản bội.

Light novel Pháp Sư Tokyo sắp đổ bộ vào Việt Nam - ảnh 4

Mời các bạn đón đọc những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Manga lịch sử Gia Tộc Kumo bất ngờ lên phim

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google