Liệu manga Vua Trò Chơi 2016 còn giữ được “phong độ” như xưa?

Trà sữa |

Cuối tuần trước fanpage Mangaholic đã mở cuộc tọa đàm về manga Vua Trò Chơi, nhận nhiều ý kiến đóng góp của mọi độc giả khác nhau.

Trong đó câu hỏi lớn nhất của cộng đồng mạng đặt ra là phiên bản manga Vua Trò Chơi 2016 ( Yu-Gi-Oh!) của NXB Kim Đồng liệu còn giữ được “phong độ” như xưa.

Bởi 10 năm trước , manga thẻ bài ma thuật hấp dẫn này đã cán mốc hơn 50.000 bản in tại thị trường sách, qua con đường không chính thức.

Liệu manga Vua Trò Chơi 2016 còn giữ được “phong độ” như xưa? - ảnh 1

Đây là một hiện tượng mới trong ngành xuất bản truyện tranh khi có một manga sở hữu số bản in khổng lồ, vượt qua cả series Naruto, One Piece và Sakura Cô Bé Hoa Anh Đào vào thời điểm đó.

Manga Vua Trò Chơi của họa sĩ Kazuki Takahashi chỉ xếp sau hai tượng đài manga là Thám Tử Conan và Doraemon.Vì vậy thành viên Hạnh Nguyễn đã nhận xét : “Nhiều người kêu tái bản thế thôi nhưng mua thì chưa chắc. Nếu truyện in được nhiều là cái tốt nhưng việc giảm số bản in là điều không tránh khỏi.”

Liệu manga Vua Trò Chơi 2016 còn giữ được “phong độ” như xưa? - ảnh 2

Liệu manga Vua Trò Chơi 2016 còn giữ được “phong độ” như xưa? - ảnh 3

Và quan điểm của thành viên này đã nhận sự đồng tình của nhiều độc giả từng một thời say mê manga Vua Trò Chơi. Bạn Tiểu Công Tử cũng chia sẻ: “Chắc chắn là khó được như ngày xưa. Hồi ấy đọc truyện ngoài hay còn liên quan rất nhiều đến bài ma thuật rất hot.”

Đồng ý kiến với bạn Tiểu Công Tử, bạn Phạm Viết Hưng thẳng thắn bày tỏ: “Trước không có tivi lẫn internet nên bọn trẻ mua truyện nhiều. Giờ mọi thứ có hết trên mạng, kêu bọn nó đọc thì được. Chứ bỏ tiền ra mua chắc được tầm 5000-8000 bản thôi.”

Liệu manga Vua Trò Chơi 2016 còn giữ được “phong độ” như xưa? - ảnh 4

Dẫu thị hiếu của độc giả đọc truyện tranh ngày nay đã thay hổi hoàn toàn, thậm chí quen đọc ebook trên mạng hơn xưa. Nhưng không ít người vẫn chờ đợi sự tái xuất của manga huyền thoại Vua Trò Chơi. Thậm chí họ kỳ vọng movie mới nhất của series này sẽ có cơ hội ra rạp Việt Nam trong tương lai.

Mời các bạn đón xem những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Ken Kaneki lột xác hoàn toàn trong bản remake Tokyo Ghoul

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google