Kingdom - Vương giả thiên hạ chap 634: Lý Mục cắm cổ chạy về Nghiệp thành, Hoàn Kỵ ung dung đối phó

Omega |

Với một lực lượng áp đảo nhưng mệt mỏi, Lý Mục cố gắng chạy về giải cứu Nghiệp thành ở chap mới nhất của Vương giả thiên hạ (Kingdom)

Chiến thuật bỏ 8 lấy 2 đã giúp đội quân của Vương Tiễn tiếp cận Lý Mục. Tuy vậy, điều này khiến cho quân số của Vương Tiễn ít hơn khá nhiều và phải đối mặt với đòn hồi mã thương bất cứ lúc nào của Lý Mục.

Chủ soái Vương Tiễn tuy nhiên biết rất rõ điều đó và đoán được rằng Lý Mục bắt buộc phải chạy thẳng về Nghiệp thành và không thể dây dưa lâu với quân Tần. Cuộc rượt đuổi và đấu trí giữa hai đại soái của hai phe khiến cuộc chiến Châu hải Bình nguyên kéo dài đến ngày thứ 18, và lúc này Lý Mục mới đến được Nghiệp thành.

Kingdom - Vương giả thiên hạ chap 634: Lý Mục cắm cổ chạy về Nghiệp thành, Hoàn Kỵ ung dung đối phó - ảnh 1

Chứng kiến tòa thành vẫn còn đứng vững, Lý Mục thở phào nhẹ nhõm và lệnh những tướng dưới quyền mạnh nhất gồm Hải Âm, Phó Đế, Kỷ Tuệ dàn mỏng lực lượng tấn công Hoàn Kỵ. Dù vậy, Hoàn Kỵ vẫn rất ung dung và dễ dàng đối phó với một đạo quân mệt mỏi sau 17 ngày chinh chiến cộng thêm việc thúc ngựa cả đêm đến Nghiệp thành.

Kingdom - Vương giả thiên hạ chap 634: Lý Mục cắm cổ chạy về Nghiệp thành, Hoàn Kỵ ung dung đối phó - ảnh 2

Lúc này, Vương Tiễn mới giải thích cho các phó tướng của mình biết kế hoạch của Lý Mục đã phá sản như thế nào. Khi mà cả Tần và Triệu đều mất những vị tướng tinh anh ở những ngày đầu của trận chiến trên Châu hải bình nguyên, Vương Tiên tuy nhiên lại có được những sự thay thế bất đắc dĩ nhưng tỏa sáng kịp thời là bộ ba Mông Điềm, Vương Bí và Tín Lửng. Nỗ lực của cả ba đã khiến kế hoạch của Lý Mục sụp đổ gần như hoàn toàn.

Kingdom - Vương giả thiên hạ chap 634: Lý Mục cắm cổ chạy về Nghiệp thành, Hoàn Kỵ ung dung đối phó - ảnh 3

Cùng lúc này, cổng của Nghiệp thành đã được mở khi loạn dân bên trong tìm cách tràn ra ngoài khi đã không còn lương thực. Chi tiết này cũng khép lại chap 634 và hiện vẫn chưa rõ khi nào tác giả mới ra mắt chap mới trong bối cảnh tình hình đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp như hiện nay.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...