Không còn Superman của Henry Cavill, tương lai của DCEU sẽ ra sao?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Vũ trụ DC giờ đây sẽ như thế nào sau khi không còn gương mặt superman quen thuộc của Henry Cavill

Nhiều khả năng, Henry Cavill sẽ quyết định rời bỏ vai diễn Superman mang tính biểu tượng của mình sau những mâu thuẫn về hợp đồng mới với Warner Bros. Như đã đưa tin từ trước, dù rằng chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào được đưa ra, nhưng cả phía Garcia - quản lý của Henry cho tới Warner Bros đều chỉ lên tiếng trấn an người hâm mộ cũng như luôn giữ sự mập mờ về quan điểm của mình.

Rõ ràng, Warner Bros không muốn mất Henry Cavill, nhưng đồng thời cũng chưa thể đồng ý với những điều khoản mới từ phía Garcia. Quả thật, không còn Henry Cavill sẽ là mất mát rất lớn dành cho Warner Bros cũng như cả dceu nữa. Nên nhớ rằng, chính thành công với vai diễn Superman của Cavill trong Man of Steel đã khởi đầu cho sự ra mắt của DCEU, nhưng liệu vũ trụ này sẽ hoạt động như thế nào khi chỉ sau ba lần xuất hiện, gương mặt Superman quen thuộc giờ đây sẽ không còn hiện diện nữa. Sau đây là một vài kịch bản có vẻ khả thi nhất trong tương lai dành cho DCEU.

Supergirl sẽ trở thành nhân vật thay thế vai trò của Superman

Câu chuyện mất đi Henry Cavill, làm thế nào để DCEU có thể tiếp tục phát triển sẽ trở nên tương đối đơn giản nếu như Warner Bros có ý định thúc đẩy các dự án liên quan tới Supergirl, và quả thật họ cũng đang làm vậy.

Không còn Superman của Henry Cavill, tương lai của DCEU sẽ ra sao? - ảnh 1

Không còn Superman thì lấy Supergirl làm trung tâm của DCEU vậy

Thực tế, bên cạnh việc khẳng định chưa có các kế hoạch trong tương lai dành cho các phần phim tiếp theo về Superman, Warner Bros đang có dự định thúc đẩy Kara Danvers, hay còn được biết tới với Supergirl trở thành hạt nhân trong tương lai của DCEU.

Động thái gần đây nhất của WB là đang xúc tiến để tìm kiếm một nữ giám đốc cho dự án này. Logic của WB cũng khá đơn giản, nếu như không có Superman trong vũ trụ, Supergirl sẽ là cái tên thay thế khi họ cùng sở hữu chung nguồn năng lượng cũng như sức mạnh đáng nể trong số các siêu anh hùng. Chưa kể, sự trẻ trung và tươi mới mà Kara Danvers mang tới cũng hứa hẹn sẽ khiến các fan hâm mộ dần dần quên đi sự vắng mặt của Henry Cavill.

Khán giả sẽ không thể nhìn thấy Superman trên màn ảnh trong suốt một thời gian dài

Nếu Cavill quyết định rời đi, nhiều khả năng các fan hâm mộ của Superman sẽ không thấy nhân vật của mình xuất hiện trên màn ảnh trong suốt một khoảng thời gian tương đối dài sau đó. Có nhiều ý kiến cho rằng đó là cách mà WB thường dùng để người hâm mộ có thể dần dần quên đi hình ảnh của Henry cũng như dễ dàng đón nhận phong cách diễn xuất của một diễn viên mới, nếu có.

Điều này đã từng được WB áp dụng với một siêu anh hùng khác, Batman. Sau khi Christian Bale rời khỏi vai diễn này trong dự án The Dark Knight Rises vào năm 2012, phải tới 4 năm sau, Batman mới quay trở lại màn ảnh trong bom tấn Batman vs Superman với sự thủ vai của Ben Affleck. Một điều tương tự hoàn toàn có thể xảy tới với Superman.

Không còn Superman của Henry Cavill, tương lai của DCEU sẽ ra sao? - ảnh 2

Superman có lẽ sẽ mất ảnh một thời gian dài nếu như Henry Cavill thật sự ra đi

Nên nhớ rằng, WB cũng liên tục khẳng định về việc chưa có bất kỳ dự định nào về các phần phim Superman trong tương lai. Điều này càng làm tăng thêm giả thuyết rằng Superman chắc còn phải rất lâu nữa mới quay trở lại với màn ảnh.

Wonder Woman và một số siêu anh hùng khác có thể là gương mặt đại diện của DCEU

Trong khi các bộ phim gần đây của DCEU xuất hiện khá nhiều bình luận trái chiều thì vẫn luôn có một cái tên luôn nhận được những lời khen ngợi ngay cả từ các fan hâm mộ khó tính nhất. Đó chính là Wonder Woman. WB đã có suy nghĩ muốn chuyển hướng khai thác nhân vật từ Superman sang Wonder Woman từ trước đó, và sau những biến cố liên quan tới Henry Cavill, vị thế của Wonder Woman và Gal Gadot càng được cải thiện rõ rệt.

Ngay từ khi phần phim đầu tiên về cô nàng này ra mắt, đã có khá nhiều fan hâm mộ háo hức chờ đón phần phim tiếp theo. Và nếu DC vẫn muốn một vai cameo trong siêu phẩm Shazam sắp tới của họ, có khi Wonder Woman còn trở thành cái tên hút khách hơn so với Superman nữa cơ.

Không còn Superman của Henry Cavill, tương lai của DCEU sẽ ra sao? - ảnh 3

Wonder Woman hay Aquaman đều là những đề tài có thể khai thác trong tương lai của DCEU

Ngoài ra, Aquaman cũng có thể trở thành đề tài khai thác tập trung mà WB hướng tới nhất là sau khi anh chàng Jason Momoa đã tạo ra được rất nhiều điểm nhấn đáng chú ý cho nhân vật này trong bộ phim về Justice League. Điều tương tự cũng có thể xảy tới với The Flash của Ezra Miller, nhất là khi sự vui nhộn và hài hước ở nhân vật này luôn được khán giả đánh giá khá cao.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI