Loading...

Không chỉ Vegeta, Gohan cũng là đệ tử chân truyền của 'chạn phái' trong Dragon Ball

Abyss |

'Dưới 30 tuổi chưa giàu không phải lỗi của bạn, trên 30 tuổi vẫn chưa giàu là lỗi của bố vợ bạn', Son Gohan đã chứng minh câu nói này luôn đúng, kể cả trong thế giới Dragon Ball.

Chuyện tình cảm của các Saiyan trong Dragon Ball diễn ra rất mau lẹ và mang nhiều màu sắc hài hước. Nếu Goku vô tư may mắn ‘nhặt vợ' được Chi-chi đảm đang, Vegeta chẳng rõ dùng tuyệt chiêu gì tán đổ Bulma giàu nứt vách, thì Son Gohan thậm chí còn đi xa hơn: Tán được Videl – cô con gái của võ sư đình đám, giàu có Satan. Điều đặc biệt hơn nữa, anh chàng thậm chí còn chẳng phải tốn nhiều công sức cưa cẩm hay thay đổi bản thân mà chỉ cần là chính mình mà thôi.

Đi lên từ khó khăn

Dù là con trai của Goku, nhưng Gohan trải qua tuổi thơ khá dữ dội. Cậu được thừa hưởng dòng máu siêu Saiyan, thế nên ngay từ khi còn ở tuổi nhi đồng, Gohan đã cùng hội bạn bè của cha mình trải qua vô số những trận chiến kinh thiên động địa ở cấp vũ trụ. Chẳng những vậy, cậu còn là người hùng góp công lớn trong việc đánh bại tên quái vật Cell.

Không chỉ Vegeta, Gohan cũng là đệ tử chân truyền của 'chạn phái' trong Dragon Ball - ảnh 1

Gia đình học giả kiểu mẫu, vợ đẹp con xinh, Gohan quả thật tốt số

Tận mắt chứng kiến cha hi sinh trong trận đánh với Cell, Gohan đã phải thay cha gánh vác gia đình cùng mẹ Chi-chi. Cậu dạy dỗ cho em trai Goten, và cố gắng học hành để trở thành học giả như mong muốn của mẹ. Hoàn cảnh gia đình Gohan khá khó khăn, dù chơi thân với tập đoàn Capsule giàu đứng đầu thế giới. Tuy nhiên, cũng giống như Vegeta, cuộc đời Gohan hoàn toàn thay đổi khi quen biết và kết hôn với Videl – cô gái nhà giàu, con của võ sư gà mờ Satan.

Anh chàng khờ tốt số

Gohan gặp Videl khi cậu chuyển đến học trong thành phố. Ban đầu, cả hai chẳng mấy thân thiết vì Gohan luôn tìm cách che giấu thân phân siêu Saiyan của mình. Phải đến khi Videl theo dõi và phát hiện ra những khả năng phi thường của Gohan, họ mới có cơ hội thân thiết với nhau hơn.

Không chỉ Vegeta, Gohan cũng là đệ tử chân truyền của 'chạn phái' trong Dragon Ball - ảnh 2

Videl có niềm đam mê võ thuật, còn Gohan có thể xem là một trong số các cao thủ võ thuật. Vì vậy chẳng mấy khó khăn để cô nàng chọn mặt gửi vàng, đòi cậu dạy cách tập võ. Sau một loạt những thử thách, và đấu đá với các thế lực sở hữu sức mạnh ở tầm hủy diệt vũ trụ, hai người thành đôi với nhau.

Không chỉ Vegeta, Gohan cũng là đệ tử chân truyền của 'chạn phái' trong Dragon Ball - ảnh 3

Khác với ông bố Goku, Gohan chăm vợ tốt hơn hẳn

Cha của Videl là Satan, một võ sư gà mờ và danh hão, những lại chẳng có gì ngoài điều kiện. Mức độ giàu có của gia đình Videl thể hiện rõ qua việc cô bé đi học bằng máy bay phản lực riêng, đang ngồi học vẫn tự do đi đánh cướp mà không giáo viên nào ý kiến, và đỉnh điểm là trong lần ‘ra mắt' mẹ chồng tương lai Chi-chi, cô bé đã có màn đối đáp rất ‘được lòng' phụ huynh.

Không chỉ Vegeta, Gohan cũng là đệ tử chân truyền của 'chạn phái' trong Dragon Ball - ảnh 4

Videl ra mắt mẹ chồng tương lai

Đổi đời nhờ trở thành chạn vương

Không chỉ Vegeta, Gohan cũng là đệ tử chân truyền của 'chạn phái' trong Dragon Ball - ảnh 5

Videl cũng ham mê võ thuật và đồng lòng với Gohan

Nếu như trước khi kết hôn với Videl, Gohan đúng chuẩn anh hùng nhà nghèo chẳng ai quan tâm đến, thì mọi thứ xoay chuyển 180 độ sau khi cậu cưới được cô nàng. Toàn bộ gia đình Gohan đi dự đại hội võ thuật được ưu tiên ngồi hàng ghế VIP danh dự, con gái Gohan là Pan – được đặc cách vào thẳng vòng trong của đại hội võ thuật. Chưa kể đến, với danh tiếng của ông bố vợ Satan, Gohan một bước lên hàng ngũ người nổi tiếng, được báo chí săn đón nhiệt tình chứ không còn là anh chàng vô danh tiểu tốt như lúc đầu nữa.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...