Khán giả Việt lại “lỡ hẹn” ra rạp với anime Koe No Katachi

Trà sữa |

Vừa qua hãng Kyoto Animation đã thông báo anime Koe No Katachi sẽ kéo dài hơn 2 tiếng và công chiếu toàn quốc vào ngày 17/9.

Đây là moive về chuyện tình đẹp như mơ của người khiếm thính được khán giả quốc tế mong chờ nhất. Chắc chắn các rạp chiếu phim ở thị trường Bắc Mỹ, Malaysia và Singapore sẽ mua bản quyền anime Koe No Katachi sớm trong tương lai.

Bởi nội dung xúc động, giàu tính nhân văn và đạt giải thưởng Taisho Manga vào năm 2008. Thậm chí manga Koe No Katachi ( A Silent Voice) còn đạt giải thưởng Văn Hóa Tezuka Osamu lần thứ 19 ở Nhật Bản.

Khán giả Việt lại “lỡ hẹn” ra rạp với anime Koe No Katachi - ảnh 1

Không ít khán giả Việt mong chờ phim sẽ có cơ hội chiếu ở phòng vé khi trào lưu chiếu anime bắt đầu “hâm nóng” ở thị trường nước ta với một loạt gương mặt quen thuộc như One Piece Gold, Movie Thám Tử Conan thứ 20 hay The Last Naruto The Movie.

Tuy nhiên khả năng chiếu anime Koe Ko Katachi ở Việt Nam thực sự rất thấp khi lượng fan ủng hộ manga này chưa chiếm đa số ở cộng đồng mạng. Chỉ có dân nghiền truyện tranh mới biết tới tên tuổi của series Koe Ko Katachi.

Khán giả Việt lại “lỡ hẹn” ra rạp với anime Koe No Katachi - ảnh 2

Phim xoay quanh mối tình đầu trong sáng của Shoko, một cô bé khiếm thính và anh chàng Shoya, người từng bắt nạt Shoko hồi tiểu học. Vì nhiều lý do khách quan, họ đã tái ngộ nhau ở một trung tâm hỗ trợ người khiếm thính.

Từ đó mối quan hệ của đôi trẻ thay đổi hoàn toàn. Từ việc muốn sửa chữa sai lầm trong quá khứ, Shoya dần nảy sinh tình cảm sâu đậm với Shoko.

Mời các bạn đón xem những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Những manga cảm động về tình yêu của người khiếm thính

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google