Khám phá những địa điểm vui chơi hấp dẫn dành cho otaku Việt

Trà sữa |

Ngày nay nhu cầu gặp gỡ, giao lưu của cộng đồng truyện tranh ngày càng phát triển nên sự xuất hiện của những địa điểm vui chơi hấp dẫn dành cho otaku Việt là một điều tất yếu.

1.Nhà sách Fahasa

Mới đây nhà sách Fahasa đã khai trương gian sách tiếng Nhật ở tầng thứ 4 tại địa chỉ 338 Xã Đàn, Hà Nội. Các độc giả sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều bộ truyện tranh gốc, in ấn hấp dẫn với giá phải chăng như Hikaru No Go, Lãng Khách Kenshin hay Hành Trình U Linh Giới.

Và nhà sách đã nhập vô số artbook khác nhau, đáp ứng nhu cầu sưu tầm của otaku Việt. Bên cạnh đó, gian sách Nhật còn cung cấp các giáo trình tiếng Nhật hữu ích cho những độc giả có nhu cầu trau dồi ngoại ngữ.

Khám phá những địa điểm vui chơi hấp dẫn dành cho otaku Việt - ảnh 1

2.Amagaki

Khám phá những địa điểm vui chơi hấp dẫn dành cho otaku Việt - ảnh 2

Amagaki là một quán café manga, nơi gặp gỡ và chia sẻ niềm đam mê văn hóa Nhật Bản của giới trẻ Hà Nội. Tại đây quán có những không gian khác nhau như phòng chơi game, phòng đọc sách và khu ăn uống.

Ở khu vực mua sắm, bạn có thể tìm kiếm các quyển tạp chí manga độc đáo như Csmile, Telus và Soul Magazine. Đây là những sản phẩm giải trí, quảng bá văn hóa Nhật Bản do chính game thủ, cộng đồng truyện tranh Việt thực hiện.

Khám phá những địa điểm vui chơi hấp dẫn dành cho otaku Việt - ảnh 3

3.Nhà sách Kim Đồng

Khám phá những địa điểm vui chơi hấp dẫn dành cho otaku Việt - ảnh 4

Năm nay NXB Kim Đồng đã mở một không gian đọc sách mới cho các fan yêu thích manga ở 248 Cống Quỳnh, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Ở quầy manga, độc giả không chỉ đọc những bộ truyện tranh thú vị mà họ có cơ hội tham gia các buổi offline, ra mắt sách do ê kíp sản xuất tổ chức.

Bên cạnh đó nhà sách trưng bày nhiều bản phác thảo manga lẫn poster màu hấp dẫn để fan chụp hình, lưu giữ những khoảng khắc đặc biệt với bạn bè.

Khám phá những địa điểm vui chơi hấp dẫn dành cho otaku Việt - ảnh 5

Mời các bạn đón xem những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Khám phá những nữ họa sĩ truyện tranh quyền lực, giàu có nhất

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google