‘Kẻ hủy diệt 6’ bấm máy vào đầu năm 2018

Phụng Sồ |

Bác Arnold già lắm rồi, thôi cho bác ý nghỉ ngơi đi chứ.

-Nguồn Trí Thức Trẻ-

Trang The Playlist tiết lộ Arnold Schwarzenegger sẽ bắt đầu quá trình ghi hình Terminator 6 từ tháng 3/2018. Đây là tập tiếp theo của loạt phim Kẻ hủy diệt, do Tim Miller làm đạo diễn và James Cameron - David Ellision sắm vai trò nhà sản xuất.

Sau thất bại của Terminator: Genisys (2015), kế hoạch thực hiện bộ ba tập phim mới với Arnold Schwarzenegger, Emilia Clarke và Jai Courtney bị dẹp bỏ. Bản quyền Kẻ hủy diệt sắp sửa trở về tay James Cameron, và ông muốn cùng Skydance của Ellison nhanh chóng vực dậy thương hiệu.

‘Kẻ hủy diệt 6’ bấm máy vào đầu năm 2018 - ảnh 1

Ghế đạo diễn của Terminator 6 được giao cho Tim Miller - đạo diễn của cú hit Deadpool (2016). Đội ngũ sản xuất hy vọng tập phim sẽ mở ra bộ ba phim (trilogy) mới, và có thể là khép lại toàn bộ thương hiệu Kẻ hủy diệt đã kéo dài hơn 30 năm qua.

Terminator ra đời năm 1984 là cuộc cách mạng trong dòng phim khoa học viễn tưởng, giúp Arnold Schwarzenegger trở thành ngôi sao hành động hàng đầu khi ông sắm vai T-800 - người máy trở về từ tương lai với nhiệm vụ sát hại mẹ đẻ của lãnh đạo con người sau này trong trận chiến giữa nhân loại với Skynet.

Các nhà làm phim từng cố gắng tái khởi động (reboot) Terminator hai lần, với lần lượt Terminator Salvation (2009) và Terminator: Genisys (2015), nhưng đều thất bại. Điều đó khiến người hâm mộ mong muốn James Cameron trở lại với thương hiệu mà ông rời xa bấy lâu nay.

Xem thêm: http://gamek.vn/ke-huy-diet-6-bam-may-voi-arnold-schwarzenegger-vao-dau-nam-2018-20170812213422523.chn

>>> Những phim siêu anh hùng thất bại nhất mọi thời đại

Bạn nên đọc:
Kẻ hủy diệt bất ngờ xuất hiện trong đoạn clip quảng bá game tiền tỷ
Dù đã không còn trong giai đoạn sung mãn nhất của sự nghiệp diễn xuất, nhưng kẻ hủy diệt Arnold vẫn có sức hút rất lớn với những chiến dịch quảng bá game
Terminator Genisys Revolution: Đừng đùa với kẻ hủy diệt!
Terminator Genisys: Revolution là một Game mobile được làm ăn theo Series phim bom tấn kẻ huỷ diệt.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google