Kẻ ba mặt Amuro xuất hiện trở lại ở chap 1051 của Thám tử Conan

Jimmy Hoàng |

Chap mới nhất của Thám tử Conan tiếp tục theo chân thám tử teo nhỏ đến với một vụ án li kì bí ẩn ở trại nuôi gà nhưng không có gà.

Chap 1051 của Thám tử Conan vừa ra mắt tuần qua đã bắt đầu một cách khá lạ thường. Thay cho motif giới thiệu nhân vật và án mạng như thông thường, tác giả Gosho Aoyama đặt tình huống là thanh tra Yuya Kazami của Sở cảnh sát Tokyo bị nghi can trộm bom bắt cóc và giam giữ ở một tầng hầm trại nuôi gà, bên cạnh là một xác chết không rõ danh tính.

Kazami sau đó đã gọi điện cầu cứu Amuro, người đang đóng vai thám tử tập sự cho Kogoro ngủ gật và đang làm bồi bàn tại quán cafe Poirot. Amuro đã tức tốc lên xe bus để đến hiện trường. Trùng hợp thay trên chuyến xe cũng có nhóm học sinh tiểu học trường Teitan đến để nhận gà.

Kẻ ba mặt Amuro xuất hiện trở lại ở chap 1051 của Thám tử Conan - ảnh 1

Cô bé Yoshida lang thang bắt gà để bị lạc vào trong rừng

Ngoài ra còn có vài nhân vật xuất hiện trên chuyến xe, có khả năng liên quan đến kẻ giết người ở trại nuôi gà. Đến nơi, cả nhóm phát hiện ra điều kỳ lạ khi trại nuôi gà không có một con gà nào. Đây cũng là lúc cả nhóm đi lung tung và cô bé Ayumi Yoshida vì mải mê đuổi bắt một chú gà đã bị lạc vào trong rừng.

Khi Yoshida tìm thấy gà thì cô bé cũng phát hiện ra rất nhiều vết tích kỳ quái trong rừng, dù lúc này cô bé có vẻ chưa nhận ra xung quanh các gốc cây đều được buộc những quả bom. Cả nhóm sau khi không thấy Yoshida đã chia nhau đi tìm. Conan đi với Amuro và cô giáo Sumiko Kobayashi gặp ngay hung thủ trong rừng, kẻ tự nhận mình là em trai của chủ trại nuôi gà.

Kẻ ba mặt Amuro xuất hiện trở lại ở chap 1051 của Thám tử Conan - ảnh 2

Kazami suýt nữa đã có một pha bóp team cực mạnh

Hắn mau chóng lộ bộ mặt thật khi mở chiếc túi có cô bé Yoshida và kề dao vào cổ, uy hiếp nhóm của Conan phải bỏ điện thoại và đẩy cả bọn xuống tầm hầm. Tại đây, Amuro đã gặp lại thanh tra Kazami và suýt nữa bị lộ thân phận thanh tra Sở cảnh sát Tokyo.

Lúc này, Conan phát hiện ra xác chết trong tầng hầm có khuôn mặt giống hệt hung thủ trong rừng, nhiều khả năng chính là chủ trại nuôi gà đã bị em trai mình giết vì một lý do nào đó. Chi tiết này cũng khép lại chap 1051 tại đây.

Theo Facebook
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...