John Wich 3 bất ngờ tung đoạn clip ấn định ngày ra rạp

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

john wick 3 đã bước vào thời kì "đếm ngược" ngay sau khi nhà sản xuất tung một poster mới và thông báo bộ phim đang được quay.

Mới đây, trang Twitter chính thức của bộ phim John Wick 3 đăng tải một đoạn video. Thông qua clip, nhà sản xuất muốn nhắc người hâm mộ ghi nhớ chỉ còn tròn một năm nữa sẽ tới ngày công chiếu phần mới 17/5/2019.

John Wich 3 bất ngờ tung đoạn clip ấn định ngày ra rạp - ảnh 1

John Wick 3

Sau hơn một tuần ghi hình, các fan của của John Wick 3 với tựa đề “Parabellum” sẽ phải ghi chú lên lịch một ngày quan trọng là 17/05/2019 ngày mà bộ phim sẽ được ra mắt tại các rạp trên thế giới. Để kỉ niệm mốc đánh dấu này, nhà sản xuất đã tung ra một poster ảnh động đen trắng trên trang Twitter với hình ảnh một bóng người mờ ảo từ từ hiện rõ dần thành John Wich, đầu tóc rối bời với vết máu dính trên áo, đứng trong màn mưa cùng với dòng chữ “Gặp lại các bạn trong một năm nữa”.

John Wich 3 bất ngờ tung đoạn clip ấn định ngày ra rạp - ảnh 2

Đây thật sự là một cách quảng bá vô cùng ấn tượng, đoạn clip mới được đăng tải đã nhận được rất nhiều những bình luận tích cực. Thương hiệu “John Wich” đã rất quen thuộc với khán giả yêu phim hành động, bộ phim được giới phê bình đánh giá rất cao. Vào tháng 10/2014 khi phần 1 bộ phim được ra mắt đã thu về 88 triệu đô trong khi kinh phí sản xuất chỉ vỏn vẹn 20 triệu đô.

Phần 2 được ra măt sau 3 năm, cũng thu 172 triệu đô với ngân sách chỉ 40 triệu đô. Chính vì vậy, phần 3 nhà sản xuất đang được mong chờ là sẽ tạo ra được kỉ lục mới, đưa thương hiệu phim này lên một tầm cao mới. Do đó, phần 3 được quan tâm chăm sóc rất kĩ lưỡng, từ việc lên nội dung, dàn diễn viên và giờ đây là cách quảng bá cho bộ phim.

John Wich 3 bất ngờ tung đoạn clip ấn định ngày ra rạp - ảnh 3

Thêm một điều thú vị trong John Wich 3 là bộ phim sẽ chào đón sự trở lại của tất cả những cái tên từng hợp tác với Reeve trong quá khứ, từ đạo diễn Chad Stahekski và biên kịch Derek Kohlstad cho tới những người bạn diễn là Ian McShane, Commom và Laurence Fishbure.

Trong phần 3 này, John Wick đang bị hầu như tất cả các sát thủ trên thế giới săn đuổi. Một hợp đồng được Hội Đồng Tối Cao thông qua, ra giá 14 triệu USD cho mạng sống của Wick vì anh đã vi phạm vào luật chơi: giết người ngay trong lãnh địa của Continental Hotel. Chưa hết, nạn nhân, không ai khác lại là một thành viên của Hội Đồng Tối Cao.

John Wich 3 bất ngờ tung đoạn clip ấn định ngày ra rạp - ảnh 4

John Wick lẽ ra đã bị hành quyết, nhưng anh được người quản lý của Continental, Winston gia hạn thêm một giờ đồng hồ trước khi vai trò thành viên của anh bị thu hồi. Sau đó, anh sẽ bị trục xuất khỏi tổ chức, cấm tiếp cận tất cả các dịch vụ và cắt đứt liên lạc với các thành viên khác. Wick đã phải tận dụng một tiếng đồng hồ cuối cùng này để tìm cách thoát ra khỏi New York.

Phần 3 của bộ phim hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn bao giờ hết, bộ phim sẽ được quay ở nhiều địa điểm trên thế giới mang lại cho khán giả nhiều trải ngiệm thú vị. Mọi người hãy bắt đầu đếm ngược, chú ý đón xem bộ phim hành động- võ thuật đầy kịch tính này nhé.

John Wick 3dự kiến ra mắt vào 17/5/2019

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI