Iron Man đã đến giới hạn, muốn từ bỏ Vũ trụ điện ảnh Marvel

Tiểu Cát |

Vắng mợ thì chợ vẫn đông.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Robert Downey Jr. đã thổ lộ rằng mình muốn từ bỏ bộ giáp Iron Man vĩnh viễn. Trong suốt 9 năm vừa qua, hình ảnh của Robert đã gắn liền với vai diễn tỉ phú, thiên tài, tay chơi, nhà từ thiện Tony Stark/Iron Man.

Anh cũng đã trở thành một người quan trọng đối với Thế Giới Điện Ảnh Marvel, thương hiệu tiền tỉ của ông lớn Disney/Marvel. Jr gần như là một trong những khai quốc công thần của MCU, vậy nên thật khó mà tưởng tượng nổi MCU sẽ ra sao nếu anh dứt áo ra đi. Và dù rằng có rất nhiều người trong cuộc lẫn các fan đều muốn anh ở lại vô thời hạn, anh đã thừa nhận rằng thời gian anh gắn bó với vai diễn Iron Man cũng có giới hạn của nó.

Iron Man đã đến giới hạn, muốn từ bỏ Vũ trụ điện ảnh Marvel - ảnh 1

Lão làng Tony Stark sắp sửa chia tay chúng ta.

Trong cuộc phỏng vấn nhằm quảng bá phim Homecoming, Robert cho biết: "Ai cũng nói vai diễn ấy hợp với tôi như cái găng vừa khít với đôi tay. Tất nhiên, tôi vẫn luôn phải bắt đầu mọi việc từ đầu, nhưng khi đó tôi đã có nền tảng vững chắc về nhân vật. Tôi chỉ không bao giờ muốn làm hỏng nó sau khi đã đóng 6 hay 7 phim gì đó chỉ vì tôi cứ quyết định thôi thì cứ thêm 1 phim nữa. Tôi muốn từ giã cuộc chơi trước khi mọi chuyện trở thành trò cười".

Anh cũng nói một trong những lý do khiến anh quay lại với Iron Man là vì anh được làm việc cùng với những người tài năng mà mình thích: "Tôi đã nói câu này khi Avengers ra mắt: " Không còn phim nào hay hơn thế này nữa. Mọi người nghỉ khỏe đi. Nhưng với tôi, vẫn sẽ luôn là con người và cơ hội, giống như anh em nhà Russo mà tôi vẫn ngưỡng mộ".

http://kenh14.vn/robert-downey-jr-muon-gia-tu-vu-tru-dien-anh-marvel-20170703104932118.chn

>>> Top 10 bộ phim đình đám nhất nửa đầu năm 2017

Bạn nên đọc:
Nếu nhìn từ góc độ khoa học, khả năng của Flash là hoàn toàn phi thực tế?
Flash là một nhân vật thuần khoa học mà có nhiều thứ rất khó giải, ví dụ như tại sao ánh sáng chậm hơn Flash mà Flash vẫn nhìn được mọi thứ?
Sao phim Transformers từng chôm ch** giả ở phim trường về làm kỷ niệm?
Mark Wahlberg - diễn viên chính trong Transformers đã ăn trộm một cái “ch** giả” mà anh ấy thường phải đeo từ bộ phim “Boogie Nights”.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google