HOT: Anime Vua Trò Chơi 2017 lại lỡ hẹn ra rạp với fan Việt

Trà sữa |

Mới đây hãng Screenvision và 4K Media đã thông báo anime Vua Trò Chơi 2017 công chiếu ở hơn 500 rạp khác nhau trên toàn thế giới.

Ngoài các đối tác chiếu anime thường niên như Mã Lai, Singapore và Indonesia thì anime Vua Trò Chơi 2017 sẽ ra mắt phòng vé Bắc Mỹ và Canada từ ngày 20/1. Đây là một tin vui lớn dành cho người hâm mê game thẻ bài.

Trước đó movie Vua Trò Chơi đã công chiếu thành công ở thị trường nội địa với vị trí thứ 6, bán hơn 92.000 vé. Tổng doanh thụ đạt được trong tuần đầu chiếu phim là 133.010.600 yên (tương đương 1.2 triệu USD).

HOT: Anime Vua Trò Chơi 2017 lại lỡ hẹn ra rạp với fan Việt - ảnh 1

Trong tháng trước, phim còn phát hành phiên bản 4DX và MX4D dành cho người hâm mộ trading card game. Lần này phim mang tự đề The Yu-Gi-Oh!: The Dark Side of Dimensions với cốt truyện độc lập, xoay quanh trận đấu bài kịch tính giữa Yugi và Kaiba.

Còn ở Việt Nam, manga Vua Trò chơi đã xuất bản dưới hình thức mới, thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng truyện tranh. Do đó họ mong đợi phim Vua Trò Chơi 2017 sẽ được mua bản quyền sớm trong tương lai.

HOT: Anime Vua Trò Chơi 2017 lại lỡ hẹn ra rạp với fan Việt - ảnh 2

Tuy nhiên hệ thống CGV và Lottle Cinema vẫn chưa có bình luận chính thức gì về việc sẽ chiếu phim Vua Trò Chơi 2017 ở Việt Nam hay không.

Trong thời gian chờ đợi movie công chiếu, người hâm mộ có thể tham gia event trading card game ở gian hàng của NXB Kim Đồng vào cuối tuần này. Tại đây fan sẽ được học cách chơi game chuẩn và bài bản, thậm chí giao lưu với các game thủ đến từ Nhật Bản, quê hương của cậu bé Yugi và trò chơi trading card game.

HOT: Anime Vua Trò Chơi 2017 lại lỡ hẹn ra rạp với fan Việt - ảnh 3

Mời các bạn đón đọc những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Edogawa Rampo: ông tổ của những manga trinh thám kinh hoàng, ám ảnh nhất

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google