Học lỏm Anime những kiểu ôm cứ thả là dính thính cho Valentine

Cô gái bóc phốt |

Valentine sắp đến gần, nếu các bạn nữ vẫn chưa biết cách làm thế nào để 'thả thính' thành công người mình thích, nên học lỏm những kiểu ôm chạm đến trái tim từ Anime.

Ôm eo từ phía sau

Học lỏm Anime những kiểu ôm cứ thả là dính thính cho Valentine - ảnh 1

Kiểu ôm eo từ phía sau rất dễ dàng chạm đến trái tim của bất cứ ai, đặc biệt là với những người cũng có tình cảm với bạn. Với cách ôm này, người được ôm sẽ có cảm giác được tin tưởng, được che chở cho cô nàng bé nhỏ luôn ở bên họ.

Ôm vòng qua vai từ phía sau

Học lỏm Anime những kiểu ôm cứ thả là dính thính cho Valentine - ảnh 2

Nếu được ôm theo kiểu này, các chàng trai sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Cách ôm này giống như một lời tuyên bố chủ quyền, muốn giữ chặt người mình yêu và thật vui khi chúng ta có nhau.

Ôm nhẹ nhàng

Học lỏm Anime những kiểu ôm cứ thả là dính thính cho Valentine - ảnh 3

Là kiểu ôm thông thường mà bạn thường dành cho bất cứ ai thân thiết. Với những chàng trai mình thích, đây là một cách tỏ tình nhẹ nhàng, thanh nhã nhưng cũng không kém phần tình cảm, là cái ôm bắt đầu cho những mối quan hệ trong cuộc sống.

Ôm chặt vào lòng

Học lỏm Anime những kiểu ôm cứ thả là dính thính cho Valentine - ảnh 4

Đây là kiểu ôm thể hiện tình cảm mãnh liệt nhất, nhận được cái ôm như vậy, người được ôm có thể cảm nhận được tình cảm sâu nặng và chân thật nhất mà người ôm dành cho mình. Nó có tác dụng khá lớn đối với những người cô đơn, giúp cho tinh thần phấn chấn và ấm áp hơn rất nhiều.

Nhón chân và hôn nhẹ

Học lỏm Anime những kiểu ôm cứ thả là dính thính cho Valentine - ảnh 5

Đây chắc chắn là câu tỏ tình rõ ràng nhất, tình cảm nhất và can đảm nhất của bất cứ cô gái nào. Một cái ôm và nụ hôn nhẹ còn hơn cả câu nói "Em thích anh". Dù có thể làm cho đối phương bất ngờ và không phản ứng kịp, nhưng họ sẽ cảm nhận hết tình cảm mà bạn khó nói thành lời.

>>>3 điều bạn chưa biết về ma nữ trong The Rings

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...