Hóa ra Tony Stark đã có “mối duyên nợ” với Thanos từ trước khi Avengers: Infinity War diễn ra

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Tony Stark được kết nối với Thanos một cách đặc biệt, theo lời bộ đôi đạo diễn của Avengers: Infinity War, Joe Russo và Anthony Russo.

Sắp tới, người hâm mộ sẽ được chứng kiến cuộc chiến vô tiền khoáng hậu nhất từ trước đến nay của vũ trụ điện ảnh Marvel. Lần đầu tiên, 22 siêu anh hùng sẽ cùng nhau chống lại siêu ác nhân mạnh mẽ Thanos và đám con của hắn.

Hóa ra Tony Stark đã có “mối duyên nợ” với Thanos từ trước khi Avengers: Infinity War diễn ra - ảnh 1

Nhưng bạn đã biết chưa, mối đe dọa khủng khiếp này không phải bây giờ mới xuất hiện mà nó đã nằm trong tiềm thức và ám ảnh Tony Stark từ lâu, chỉ là bây giờ mối nguy đó mới hiện lên rõ ràng mà thôi.

Nếu so sánh với những siêu anh hùng còn lại thuộc MCU, Stark chính là người luôn tích cực và chuẩn bị chu đáo cho trận đại chiến sắp tới nhất. Và điều Stark cần làm lúc này là tìm ra cách để ngăn cản gã Mad Titan “sưu tập” đủ 6 viên đá vô cực gắn vào găng tay vô cực nhằm xóa sổ 1 nửa thiên hà chỉ bằng cái búng tay.

Hóa ra Tony Stark đã có “mối duyên nợ” với Thanos từ trước khi Avengers: Infinity War diễn ra - ảnh 2

Bản thân 2 anh em đạo diễn Joe và Anthony Russo cũng đã chia sẻ với The Telegraph rằng trong bộ phim Avengers: Infinity War, Stark và Thanos có mối liên hệ khá đặc biệt. Hãy nhớ về những cơn ác mộng của Tony và thử liên kết nó với Thanos, dường như anh ấy đã biết sẽ có 1 ngày nào đó một mối đe dọa khủng khiếp sẽ đến mà với chỉ 1 vài siêu anh hùng thì sẽ không thể chống đỡ nổi.

Nhớ lại 1 chút, cuộc chiến trong Avengers: Age of Ultron tuy Iron-Man là nguyên nhân nhưng phải thừa nhận rằng dụng tâm của anh ấy là tốt, anh chỉ muốn tìm ra 1 cách khác để bảo vệ nhân loại mà thôi. Cuối cùng thực tế đã chứng minh những lo lắng của Tony đâu có thừa, sự xuất hiện của Thanos là minh chứng rõ ràng nhất anh đúng, đúng khi bắt đầu chuẩn bị cho trận chiến sắp tới từ lâu. Đừng quên, Iron-Man chính là người khởi xướng lập ra biệt đội Avengers để chống lại những thế lực xấu xa gây nguy hại đến Trái Đất.

Hóa ra Tony Stark đã có “mối duyên nợ” với Thanos từ trước khi Avengers: Infinity War diễn ra - ảnh 3

Căn cứ vào những chi tiết trên và phần bình luận của anh em Russo, chúng ta biết rằng các nhân vật xuất hiện dù sớm hơn hay muộn hơn nhưng họ đều sẽ có liên kết với nhau cả, không tự dưng mà mọi thứ bắt đầu. Bên cạnh những phân cảnh đánh nhau hoành tráng, Infinity War sẽ làm sáng tỏ cả những bí ẩn trong các bộ phim trước, đó đều là những kết nối đầy bất ngờ và những mạch cảm xúc sâu lắng sẽ làm người xem không thể rời mắt khỏi bộ phim đâu nhé.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ Stark sẽ làm gì để ngăn chặn Thanos và số phận của siêu anh hùng này sẽ ra sao khi kỷ nguyên siêu anh hùng thứ 3 sẽ kết thúc, cùng đợi bộ phim chính thức ra rạp trong tháng 4 này để biết câu trả lời nhé!

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI