Hóa ra Gol D. Roger vẫn chưa khám phá ra kho báu thật sự của One Piece

The Incredible |

Gol D. Roger được mọi người biết đến với biệt danh Vua Hải Tặc thế nhưng hóa ra ông chưa thật sự khám phá ra hết bí mật của kho báu One Piece.

Gol D. Roger được mọi người biết đến với biệt danh Vua Hải Tặc, là thuyền trưởng của băng hải tặc Roger, băng hải tặc duy nhất đi đến tận cùng của đại hành trình và được mọi người tung hô là chủ nhân của kho báu hải tặc huyền thoại One Piece. Ông được xem là tượng đài hải tặc vĩ đại nhất mà đến nay chưa ai có thể vượt qua.

Hóa ra Gol D. Roger vẫn chưa khám phá ra kho báu thật sự của One Piece - ảnh 1

Thế nhưng mới đây đã có một vài dấu hiệu cho thấy cuộc phiêu lưu cuối cùng của Rogers thực sự đã không có được hoàn toàn kho báu của Joy Boy, bởi vì ông đã đến quá sớm. Và như lời tiên tri đã nói thì sẽ có 2 vị vua mới xuất hiện và có lẽ đây mới chính là chủ nhân thật sự của kho báu vĩ đại nhất thế giới này. Vậy họ là ai, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

1. Trong tương lai sẽ có 2 vị vua ra đời

Hóa ra Gol D. Roger vẫn chưa khám phá ra kho báu thật sự của One Piece - ảnh 2

Như trong chapter 968 có hé lộ thì cả Roger và Oden đều đã nghe được một lời tiên tri của các quái vật biển là Đức vua của họ sắp ra đời, và ở một vùng biển xa có một vị vua nữa cũng sẽ xuất hiện. Và khi 2 người này gặp nhau thì mọi bí ẩn sẽ được khám phá.

Và cũng chính Roger cũng phải khẳng định rằng 2 người này sẽ là người kế thừa những di sản của ông.

2. Vị vua đầu tiên chắc chắn là Shirahoshi

Hóa ra Gol D. Roger vẫn chưa khám phá ra kho báu thật sự của One Piece - ảnh 3

Công chúa Shirahoshi là một người cá bạc khổng lồ và là con gái út của Hải vương Neptune. Trái với vẻ ngoài bánh bèo của mình thì hóa ra cô chính là hình dáng hiện tại của Poseidon- thứ vũ khí cổ đại có sức mạnh cực lớn.

Được biết Poseidon có thể nói chuyện với lũ Sea King và điều khiển chúng. Vì Sea King là một trong những sinh vật mạnh nhất trong thế giới One Piece, nên khả năng điều khiển Sea King được cho là rất khủng khiếp. Nếu Poseidon muốn, nó có khả năng phá hủy một hòn đảo.

Và theo như lời tin tri thì cô mất 10 năm đế sinh và 15 năm để phát triển. Hiện tại Shirahoshi đã 16 tuổi, vì vậy chứng tỏ cô đã có thể sử dụng được sức mạnh của Poseidon.

3. Vị vua thứ 2 có thể là Luffy

Hóa ra Gol D. Roger vẫn chưa khám phá ra kho báu thật sự của One Piece - ảnh 4

Theo như lời tiên tri thì còn một vị vua nữa được sinh ở một vùng biển xa. Và đến thời điểm hiện tại người có khả năng nhất chính là Luffy Mũ Rơm.

Luffy được sinh ra ở East Blue, cách xa Đảo Người Cá. Tuổi của anh cùng ngang bằng với Shirahoshi. Trong khi Shirahoshi 16 tuổi thì Luffy giờ đã 19 tuổi. Ngoài ra, Luffy là chủ sở hữu của Haki Bá Vương- điều này cho thấy anh có tài năng của một người cai trị.

Và trong quá khứ Luffy và Shirahoshi đã gặp nhau, và chính cuộc gặp gỡ này đã khiến cuộc đời của cô nàng Người Cá này thay đổi. Không những thế nhóm của Luffy đã cứu cô, gia đình cô và cả vương quốc khỏi băng hải tặc Người cá mới. Và khi Shirahoshi chia tay mọi người trong nước mắt, Luffy đã hứa sẽ đưa Shirahoshi lên đất liền vào một ngày nào đó. Đây cũng chính là điều mà Joy Boy đã từng muốn làm trong quá khứ.

4. Shirahoshi và Luffy chính là chủ nhân thật sự của kho báu One Piece

Hóa ra Gol D. Roger vẫn chưa khám phá ra kho báu thật sự của One Piece - ảnh 5

Như chúng ta đã nói ở trên thì có thể thấy Roger đã chưa khám phá được hết kho báu One Piece vì ông đã đến quá sớm. Và theo những phân tích ở trên thì trong tương lai có một khoảnh khắc lịch sử Shirahoshi và Luffy sẽ gặp nhau có thể là tại Laugh Tale, và lúc này họ sẽ cùng nhau mở khóa những bí mật thật sự đằng sau kho báu của Joy Boy.

Hãy nghĩ mà xem nếu điều là đúng thì Luffy thật sự là người kế thừa những di sản của Roger, thực hiện ước mơ còn dang dở của ông.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao? Liệu 2 vị vua trong lời tiên tri có thật sự là Shirahoshi và Luffy không? Liệu trong tương lai họ có hoàn thành được sứ mệnh của mình hay không? Hãy cùng chờ đón theo dõi nhé!

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Roger,

One Piece,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...