Henry Cavill sẽ từ bỏ vai diễn Superman - Sự thật hay chỉ là tin đồn không căn cứ?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Liệu người đàn ông thép henry cavill đã quyết tâm từ bỏ sự nghiệp siêu anh hùng với vai diễn superman để đời hay đó chỉ là những tin đồn vô căn cứ

Mới đây thôi, khắp các trang mạng rộ lên tin đồn về việc tài tử điện ảnh Henry Cavill sẽ tạm ngưng thủ vai nhân vật Superman trong các phần phim tiếp theo của warner bros vì những mâu thuẫn xung quanh vấn đề tiền lương cùng với đó là dự định theo đuổi các dự án phim khác của nam diễn viên này.

Henry Cavill sẽ từ bỏ vai diễn Superman - Sự thật hay chỉ là tin đồn không căn cứ? - ảnh 1

Henry Cavill và vai diễn Superman để đời của mình

Cụ thể, Henry Cavill đã ký hợp đồng để thủ vai nhân vật Superman trong bốn bộ phim và tới nay, anh chàng này đã hoàn thành vai chính của 3/4 bộ phim ấy. Nhiều nguồn tin cho rằng, Cavill cùng với dàn ê kíp của mình do Dany Garcia quản lý đang cố gắng tìm cách thúc đẩy một bản hợp đồng mới với nhiều quyền lợi hơn, đặc biệt là các chế độ đãi ngộ dành cho Henry Cavill sau những vai diễn Superman tương đối thành công của anh chàng.

Có nhiều nguồn tin cho rằng Warner Bros không hề đồng ý với những yêu cầu trên. Và mới đây thôi, hãng phim này cũng đã đưa ra những tuyên bố theo dạng khá lấp lửng: "Thực tế thì vẫn chưa có quyết định chính thức nào được đưa ra liên quan tới các phần phim về Superman sắp tới, nhưng chúng tôi vẫn luôn tôn trọng mối quan hệ cộng tác tuyệt vời với Henry Cavill". Bên cạnh đó, Garcia cũng đồng thời đăng tải dòng trạng thái trên Twitter trấn an các fan hâm mộ khi khẳng định chiếc áo choàng siêu nhân vẫn còn trong tủ quần áo của Henry, các fan đừng vội quá lo lắng.

Henry Cavill sẽ từ bỏ vai diễn Superman - Sự thật hay chỉ là tin đồn không căn cứ? - ảnh 2

Dòng Twitter trấn an các fan hâm mộ của Garcia

Nhiều nguồn tin cho rằng đây chỉ là chiêu trò từ phía Garcia cùng ekip khi cố tình tiết lộ thông tin nhằm gây sức ép lên phía Warner Bros nhằm đòi hỏi thêm các quyền lợi cho Henry Cavill trong bản hợp đồng mới. Tuy vậy, ngay cả khi Garcia lên tiếng trấn an các fan như vậy thì cũng chẳng lấy gì làm chắc chắn chúng ta có thể thấy Henry Cavill sớm khoác lên mình chiếc sịp đỏ quen thuộc trong tương lai gần.

Vai diễn cameo trong dự án Shazam năm tới vẫn chưa được khẳng định, trong khi đó Cavill gần đây đã đồng ý thủ vai chính trong dự án phim truyền hình The Witcher của Netflix - dấu hiệu cho thấy anh chàng hoàn toàn có khả năng rời bỏ tuyến nhân vật Superman đã từng tạo được dấu ấn đậm nét của mình.

Ở chiều ngược lại, Warner Bros cũng đang có ý định tập trung vào phát triển các tuyến nhân vật như Supergirl với dòng phim siêu anh hùng. Cũng không loại trừ khả năng sẽ có một cú thay diễn viên chính như cách mà hãng đã từng làm với các siêu phẩm về James Bond chăng.

Henry Cavill sẽ từ bỏ vai diễn Superman - Sự thật hay chỉ là tin đồn không căn cứ? - ảnh 3

Tương lai của Henry Cavill ở DCEU vẫn chưa thể khẳng định

Nhìn chung, tương lai của Henry Cavill ở DCEU vẫn chưa có gì là chắc chắn nhưng cũng chưa thể khẳng đinh vội vàng từ bây giờ rằng nam tài tử này sẽ không khoác lên mình chiếc áo choàng một lần nữa. Hãy cứ chờ đợi những diễn biến tiếp theo để xem liệu cuộc tình Henry Cavill và Warner Bros sẽ đổ vỡ hay tiếp tục trong tương lai nhé.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI