Hé lộ top 7 nhân vật mạnh nhất trong anime Inuyasha

Trà sữa |

Cuối tuần này, một trang tin truyện tranh đã công bố danh sách 10 nhân vật mạnh nhất trong anime Inuyasha do fan bình chọn.

Kết quả của cuộc khảo sát này khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ, thích thú khi các nhân vật họ yêu thích không phải lúc nào lọt vào top 5.

Sau đây là top 10 nhân vật mạnh nhất, sở hữu năng lực bá đạo trong anime Inuyasha:

Hé lộ top 7 nhân vật mạnh nhất trong anime Inuyasha - ảnh 1

1. sesshomaru (Sát Sinh Hoàn)

2. Naraku (Nại Lạc)

3. inuyasha (Khuyển Dạ Xoa)

4.Koga (Cương Nha)

5. kagome (Ali)

Hé lộ top 7 nhân vật mạnh nhất trong anime Inuyasha - ảnh 2

6. kikyou (Quất Chi/ Cát Cánh)

7.Miroku (Di Lạc)

8.Sango (San Hô)

9.Shippo

10.Jaken

Hé lộ top 7 nhân vật mạnh nhất trong anime Inuyasha - ảnh 3

Sau hơn 20 năm phát hành, Sesshomaru vẫn giữ vị trí quán quân và trở thành nhân vật phụ được yêu thích nhất trong anime Inyasha. Anh sở hữu hai thanh thần kiếm trảm yêu quý từ răng nanh của Khuyển tướng quân. Trong đó có một kiếm hồi sinh người chết và một kiếm trừ yêu diệt quỷ.

Ngoài sở hữu vũ khí khủng, Sesshomaru còn là một kiếm khách lạnh lùng, quyết đoán và thủ đoạn tàn nhẫn. Do đó năng lực của anh hơn hẳn cậu em trai cùng cha khác mẹ, Inuyasha. Còn người xếp sau Sesshomaru là Naraku, một bán yêu quái nhền nhện xảo quyệt, biết phân thân cơ thể và biến chúng thành môn độ của hắn.

Hé lộ top 7 nhân vật mạnh nhất trong anime Inuyasha - ảnh 4

Trước khi hoán chuyển cơ thể, Naruku từng tạo ra những phân thân đáng gờm như thần gió giết người, kẻ sử dụng gươm đoạt hồn và quỷ nhện. Bên cạnh đó hắn cũng điều khiển và chi phối nhiều yêu quái có số má trên trần gian. Hắn là một đối thủ đáng sợ, có thể đối đầu với anh em nhà Sesshomaru.

Mời các bạn đón xem những Tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI