Hé lộ top 5 vị thần nổi tiếng, bá đạo nhất trong thế giới anime

Trà sữa |

Hãy cùng GameN điểm mặt danh sách 5 vị thần sở hữu năng lực bá đạo nhất trong các anime siêu nhiên và thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

1. long thần

Hé lộ top 5 vị thần nổi tiếng, bá đạo nhất trong thế giới anime - ảnh 1

Long Thần (Rồng Thiêng) trong anime dragon ball là một vị thần quen thuộc với bao thế hệ bạn đọc 7x-8x, được triệu tập bởi 7 viên ngọc rồng. Mỗi lần xuất hiện, vị thần này sẽ ban cho người triệu hồi ba điều ước. Khi hoàn thành điều ước, Long Thần sẽ biến mất khiến 7 viên ngọc phân tán khắp nơi.

2. yato

Hé lộ top 5 vị thần nổi tiếng, bá đạo nhất trong thế giới anime - ảnh 2

Trong anime Noragami, Yato từng là vị thần cực kỳ nguy hiểm và tiêu diệt vô số thần khí của các vị thần khác. Đặc biệt Yato đã hủy diệt cả một gia tộc dưới trướng của nữ thần Bì Sa Môn. Do đó cái tên của anh khiến cho mọi người sợ hãi, khinh miệt. Tuy nhiên Yato đã “hoàn lương”, bắt đầu cuộc sống mới như cứu người gặp nạn, thành lập ngôi đền riêng.

3. ryuk

Hé lộ top 5 vị thần nổi tiếng, bá đạo nhất trong thế giới anime - ảnh 3

Ở anime Death Note, Ryuk là kẻ đã tạo ra Light Yagami khi cố tình đánh rơi quyển sổ thiên mệnh xuống trái đất. Với trí tuệ thiên tài, Light Yagami đã thiết lập trật tự mới trên thế giới, giết vô vàn tội phạm. Điều này khiến Ryuk cảm thấy vui vẻ, hào hứng. Bởi hắn quá buồn chán ở địa ngục nên muốn quậy phá thế giới của con người.

4. Beerus

Hé lộ top 5 vị thần nổi tiếng, bá đạo nhất trong thế giới anime - ảnh 4

Trong anime Dragon Ball Z: Battle of The Gods (Cuộc Chiến Của Các Vị Thần), Beerus vừa là vị thần hủy diệt vừa là người kiến tạo thế giới mới. Ông ta thích những món ăn ngon và chiến đấu với kẻ mạnh. Và Beerus còn đánh bại Son Goku, chiến binh Saiyan mạnh nhất trên trái đất.

5. holo

Hé lộ top 5 vị thần nổi tiếng, bá đạo nhất trong thế giới anime - ảnh 5

Holo (anime Sói và Gia Vị) là một vị thần sói khổng lồ, bảo hộ cho mùa màng và đem lại may mắn cho những người dân sống tại vùng đất của cô. Vì muốn trở về quê nhà, cô đã quyết định trở thành bạn đồng hành của một chàng thương nhân đẹp rai. Holo có thể hóa thân thành một thiếu nữ, sở hữu đôi tai sói và chiếc đuôi.

Mời các bạn đón đọc những Tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...